Công nghệ in decal giấy cán màng mới

Khi bạn xây dựng thương hiệu hay hình ảnh cho sản phẩm mới, ngoài việc chú trọng chất lượng thì bạn cần quan tâm đến vật phẩm để nhận diện thương hiệu. Tem nhãn dán là lựa chọn hàng đầu trong việc quảng bá thương hiệu bạn, tuy nhiên, cộng nghệ in decal giấy cán màng mới sẽ nâng tầm thương hiệu của bạn. 

Tem nhãn chính là vật phẩm quảng bá thương hiệu, đưa thương hiệu tiếp cận trực tiếp với người tiêu dùng, và cũng là dựa vào thương hiệu in decal giấy mà quyết định hành vi mua hàng.

Cũng chính bởi vì lí do đó mà tem nhãn được chú trọng thiết kế và in những mẫu mã mới đầy ấn tượng nhằm kích thích khả năng tiêu dùng. Các doanh nghiệp in luôn tìm mọi cách để nâng cao chất lượng tem nhãn dán và công nghệ in decal giấy càn màng ra đời nhằm tạo ra một diện mạo mới cho tem nhãn thương hiệu bạn.

Khi chưa có công nghệ mới ra đời, việc in tem nhãn sản phẩm thường được thực hiện bằng hình thức gia công cán,  chất liệu decal thường được sử dụng do khả năng hiển thị hình ảnh rõ ràng, có thể bám chắc đồng thời trên nhiều chất liệu, bề mặt thậm chí cả các bề mặt cong. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn măc phải vài lỗi căn bản và chi phí gia công cao. Việc làm sao in decal nhãn giấy được thực hiện một cách linh hoạt, có thể in với số lượng lớn đồng thời thể hiện được một cách cụ thể, rõ ràng hình ảnh, màu sắc các thông tin về logo, hình ảnh minh họa sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng luôn khiến các doanh nghiệp nhức đầu. 

Tem decal giấy cán màng

Để hóa giải khuyết điểm của công nghệ in truyền thống, công nghệ in decal giấy cán mờ ra đời nhằm giúp bảo vệ lớp tem decal giấy mới in không phải tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài, tránh tình trạng bị phai màu, bay màu hoặc trầy xước làm xấu hình ảnh thương hiêu sản phẩm. 

Việc sử dụng công nghệ cán màng mờ mang lại hiệu suất cũng như chất lượng sản phẩm chuyên nghiệp, chất lượng cao hơn tới tay các doanh nghiệp. Với việc áp dụng công nghệ in decal giấy cán mờ trên tem nhãn được người tiêu dùng đón nhận nhanh khi tem nhãn được bảo vệ kĩ lưỡng, không mất thông tin, tăng thêm độ tin tưởng về chất lượng sản phẩm, chệ độ hậu mãi của doanh nghiệp. Điều này sẽ khiến khách hành quan tấm và lựa chọn sản phẩm nhanh hơn, góp phần tăng doanh thu cho doanh nghiệp.  

Bài viết liên quan

  • Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường, decal được thiết kế phong phú với nhiều kiểu dáng, chất liệu cũng như các kích thước in decal. Công nghệ in flexo cho phép bạn có thể in decal từ 1-7 màu, giúp giảm chi phí cho mực in, dán tự động lên bề […]

  • Công ty in ấn Kiến An Phát là đơn vị chuyên in tem decal giấy giá rẻ tại khu vực TPHCM và các tỉnh thành lân cận đảm bảo chất lượng in sắc sảo, rõ nét. Giữa vô số sản phẩm hàng hóa trên thị trường, làm sao để doanh nghiệp của bạn tạo sự khác biệt cho sản […]

  • In decal nhanh

    Bạn đang có nhu cầu in decal nhanh tại HCM? Hãy đến với công ty in ấn Kiến An Phát, chúng tôi chuyên in tem nhãn decal giá rẻ, đảm bảo chất lượng tốt nhất và uy tín nhất phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp […]

  • In tem nhãn mỹ phẩm

    Ngày nay, nhu cầu in tem nhãn mỹ phẩm không chỉ làm trang trí cho đẹp mà còn giúp doanh nghiệp, công ty quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng. In tem nhãn mỹ phẩm cũng giống như tem nhãn sản phẩm hàng hóa, tem nhãn mỹ phẩm là […]