In tem nhãn mác phục vụ cho các doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực

In Decal có thể dùng để làm poster, biển hiệu, standee quảng cáo, Để phục vụ cho nhu cầu đa dạng ngày nay có các dịch vụ in decal pp cán mờ, cán bóng, in decal giấy và in decal trong cho nhu cầu làm standee, băng rôn, poster quảng cáo với hình ảnh và màu sắc sắc nét, độ bám mực cao, lớp keo bền bỉ dưới mọi điều kiện thời tiết. Trong đó In decal dán là quan trọng hơn cả.

Decal là một loại giấy có sẵn 1 lớp keo dính, ở phía sau có tính dẻo và đàn hồi co giãn trên bề mặt láng mịn, nhiều màu sắc ta có thể dễ dàng lựa chọn các màu theo ý thích. Ngoài màu sắc ta có thể dễ dàng in ấn nội dung và hinh ảnh lên bề mặt của decal. Các sản phẩm in decal giá rẻ tại tphcm được thiết kế độc đáo phù hợp theo từng không gian khác nhau mang một phong cách riêng và độc đáo.

11

In tem nhãn mác phục vụ cho các doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực như sản xuất công nghiệp, thực phẩm, dịch vụ, hóa chất, máy móc kỹ thuật….Ấn phẩm được in ấn cần phải đúng tiêu chuẩn chất lượng màu sắc, nội dung và độ bền, giúp phát huy tối đa công dụng của ấn phẩm trong môi trường sử dụng.