In decal chất lượng cao, giá rẻ nhất

Chất liệu in decal hiện nay có tác dụng chính thường dùng để in tem decal nhãn dán lên bề mặt sản phẩm hàng hóa góp phần bảo vệ thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.

Decal là một loại tem nhãn dính vào sản phẩm nhờ áp lực mà không cần làm ướt hoặc nung nóng như bôi keo thông thường. Tem decal chỉ cần tạo một áp lực nhỏ để dán vào sản phẩm với độ dính chắc và mịn.

Với mỗi loại tem nhãn dán lên không chỉ giúp giới thiệu về công ty, thương nghiệp của bạn mà còn giúp người tiêu dùng nhận dạng và phân biệt được thương hiệu của công ty bạn so với nhiều đối thủ cùng lĩnh vực.

Ngoài ra, việc thực hiện in tem decal giấy làm nhãn dán sản phẩm còn giúp làm tăng doanh số bán hàng lên rất nhiều.

In decal

In decal giấy dùng để in tem decal nhãn mác sản phẩm cho các ngành thực phẩm, mỹ phẩm, kim khí điện máy…  có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau và tồn tại ở những môi trường khác nhau.

Thực hiện in tem decal được in trên công nghệ in offset cho ra những sản phẩm có hình ảnh chân thật nhất, màu sắc nét nhất và độ bện màu cao nhất.

Chúng tôi với công nghệ hiện đại cùng với máy móc nhập khẩu từ những nước tiên tiến đảm bảo sẽ tạo ra những mẫu in decal đẹp mắt, chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.