Chuyên in tem bảo hành giá rẻ tại TP HCM

Khi mua hàng bạn chú ý nhất đến điều gì: chất lượng hàng hóa, mẫu mã và cả tem bảo hành để đảm bảo uy tín cho doanh nghiệp nữa. Vì vậy, in tem bảo hành là nhiệm vụ cần thiết đối với các doanh nghiệp khi đưa hàng hóa ra ngoài thị trường. 

In tem bảo hành hay còn gọi là tem bể  là loại tem đóng vai trò quan trọng trong lưu thông, niêm phong hàng hóa nhất là đốivới các ngành điện tử, điện lạnh, kim khí điện máy….để bảo hành sản phẩm. 

Một trong những đặc tính đặc biệt quan trọng của tem bảo hành là khi dán rồi sẽ không bóc ra được nữa, nếu cố tình bóc hoặc tách ra khỏi sản phẩm thì tem sẽ bị bể, rách và không tái sử dụng được. Đây chính là ưu thế để các doanh nghiệp bảo vệ hàng hóa của mình trước nạn hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường. 

Tem bao hành sản phẩm

Thông thường khi in tem bảo hành sẽ có 2 loại chủ yếu: 

  • Tem bảo hành dòn: Đây là loại in tem bảo hành khi mới in xong có dộ dòn của tem, khi sử dụng một khoảng thờ gian thì độ dòn mới cao. Khi tem bị bóc hư thì sẽ bị vỡ ra và khong dán lại được. 
  • Tem bảo hành dẻo: Được sản xuất bằng nguyên liệu decal bể (vỡ) khi bóc tem ra để dán nó có độ dẻo nhất định làm cho dễ dán hơ, phù hợp khi dán các góc cạnh. Sản phẩm in tem bảo hành dẻo này một khi dã dán vào sẽ không thể bóc ra và dẽ bị vỡ. Do đó, cần phải chọn chất liệu decal dán sao cho phù hợp với yêu cầu của sản phẩm. 

Công ty in Kiến An Phát chuyên in tem bảo hành đảm bảo cung cấp cho các công ty và doanh nghiệp lớn tại TP.HCM những mẫu tem bảo hành chữ và màu sắc sắc nét,  có độ khó cao nhằm đảm bảo độ an toàn cho sản phẩm của bạn. Công ty chúng tôi là đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mẫu mã sản phẩm đẹp, máy móc và thợ in lành nghề,.. mang tới cho quý doanh nghiệp những sản phẩm in chất lượng và giá thành rẻ nhát. 

Bài viết liên quan

  • In decal trong dán cốc hay decal dán cốc đồ uống vừa giúp phân biệt sản phẩm vừa thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín cho doanh nghiệp, shop bán hàng. In decal trong vừa tiện dụng lại giúp tiết kiệm chi phí so với in trực tiếp lên cốc nhựa hay đặt cốc có in sẵn, […]

  • Dịch vụ in decal tphcm là dịch vụ in ấn được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng phổ biến nhất hiện nay và in decal nhựa là một trong những sản phẩm có khả năng thúc đẩy hiệu quả trong kinh doanh của doanh nghiệp. Decal nhựa có một lớp keo với độ bám […]

  • In decal trong hiện nay là một dạng in decal nhựa được các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng nhằm quảng bá thương hiệu sản phẩm đến với người mua một cách nhanh nhất. Decal trong là loại decal này rất bền và không thấm nước, có thể chống chịu với bất kì thời tiết khắc nghiệt […]

  • In decal nhựa TPHCM

    Bạn đang có nhu cầu in decal nhựa TPHCM? Bạn đang tìm công ty in ấn uy tín và chất lượng? Hãy đến với công ty in ấn Kiến An Phát của chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp, đảm bảo chất lương sản phẩm tốt nhất với giá thành […]