Chuyên in tem bảo hành giá rẻ tại TP HCM

Khi mua hàng bạn chú ý nhất đến điều gì: chất lượng hàng hóa, mẫu mã và cả tem bảo hành để đảm bảo uy tín cho doanh nghiệp nữa. Vì vậy, in tem bảo hành là nhiệm vụ cần thiết đối với các doanh nghiệp khi đưa hàng hóa ra ngoài thị trường. 

In tem bảo hành hay còn gọi là tem bể  là loại tem đóng vai trò quan trọng trong lưu thông, niêm phong hàng hóa nhất là đốivới các ngành điện tử, điện lạnh, kim khí điện máy….để bảo hành sản phẩm. 

Một trong những đặc tính đặc biệt quan trọng của tem bảo hành là khi dán rồi sẽ không bóc ra được nữa, nếu cố tình bóc hoặc tách ra khỏi sản phẩm thì tem sẽ bị bể, rách và không tái sử dụng được. Đây chính là ưu thế để các doanh nghiệp bảo vệ hàng hóa của mình trước nạn hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường. 

Tem bao hành sản phẩm

Thông thường khi in tem bảo hành sẽ có 2 loại chủ yếu: 

  • Tem bảo hành dòn: Đây là loại in tem bảo hành khi mới in xong có dộ dòn của tem, khi sử dụng một khoảng thờ gian thì độ dòn mới cao. Khi tem bị bóc hư thì sẽ bị vỡ ra và khong dán lại được. 
  • Tem bảo hành dẻo: Được sản xuất bằng nguyên liệu decal bể (vỡ) khi bóc tem ra để dán nó có độ dẻo nhất định làm cho dễ dán hơ, phù hợp khi dán các góc cạnh. Sản phẩm in tem bảo hành dẻo này một khi dã dán vào sẽ không thể bóc ra và dẽ bị vỡ. Do đó, cần phải chọn chất liệu decal dán sao cho phù hợp với yêu cầu của sản phẩm. 

Công ty in Kiến An Phát chuyên in tem bảo hành đảm bảo cung cấp cho các công ty và doanh nghiệp lớn tại TP.HCM những mẫu tem bảo hành chữ và màu sắc sắc nét,  có độ khó cao nhằm đảm bảo độ an toàn cho sản phẩm của bạn. Công ty chúng tôi là đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mẫu mã sản phẩm đẹp, máy móc và thợ in lành nghề,.. mang tới cho quý doanh nghiệp những sản phẩm in chất lượng và giá thành rẻ nhát. 

Bài viết liên quan

  • Ngày nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại tem nhãn làm bằng nhiều chất liệu khác nhau. Kiến An Phát xin giới thiệu về in tem decal nhựa và ứng dụng của nó. Vậy in decal nhựa tronglà gì? Ưu điểm của in decal nhựa trong là dễ sử dụng, khả năng kết dính cao, có thể dán […]

  • In decal trong hiện nay là một dạng in decal nhựa được các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng nhằm quảng bá thương hiệu sản phẩm đến với người mua một cách nhanh nhất. Decal trong là loại decal này rất bền và không thấm nước, có thể chống chịu với bất kì thời tiết khắc nghiệt […]

  • in tem nhãn decal

    In tem nhãn decal nhựa dùng làm tem dán sản phẩm, quảng bá thương hiệu, các loại tem nhãn decal nhựa có giá thành cao hơn các chất liệu khác như giấy, decal giấy tuy nhiên chất liệu decal nhựa có nhiều ưu điểm hơn mà các chất liệu khác không đáp ứng được Ví […]

  • In decal nhựa

    Ngày nay, in decal nhựa chính là cách để khẳng định thượng hiệu và còn là công cụ quảng cáo sản phẩm thông tin đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Decal nhựa hay còn được gọi là in decal nhựa là loại tem decal được làm bằng nhựa và […]