Cách sử dụng in tem trong hiệu quả cho doanh nghiệp

Hiện nay khi bạn bước chân vào trong công ty sẽ thấy những tem giấy trong in tên hoặc logo thương hiệu của doanh nghiệp. Vậy bạn có biết chắc mình sử dụng in tem trong hiệu quả?

Cách sử dụng in tem trong hiệu quả cho doanh nghiệp

Tem trong đang được các doanh nghiệp ưa chuộng gắn trên khu vực của doanh nghiệp mình với ánh nhìn đặc biệt gây ấn tượng. Chất liệu in tem trong là nhựa PVC có chất lượng mỏng, nhẹ cho phép độ linh hoạt trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. 

In tem trong thường ở hình dạng khối của logo, chủ yếu và chữ và ít hình ảnh. Đây cũng là yếu điểm của nét in tem trong do thứ nhất kích thước nhỏ nên in ảnh thực là không phù hợp, chọn hình ảnh logo để người dùng hoặc nhìn nó nhanh chóng nhớ được đặc điểm nhận dạng của công ty này.

Ưu điểm khi sử dụng in tem trong:

Độ kết dính của in tem trong rất cao do lớp keo ở mặt sau, có thể dán được nhiều bề mặt khác nhau, ngay cả những góc gấp khuất. In tem trong có thể tồn tại trong môi trường đặc biệt như nhiệt độ cao, môi trường lạnh và giữ nhiệt. 

In tem trong là loại tem  decal có độ bền lâu, sử dụng tiện lợi cho nhiều mục đích sử dụng, hình ảnh in ấn đẹp và luôn mới. Tem trong có thể nhận thấy dễ dàng, nhìn xuyên qua được mà không cần đến màu nền. Khi dán lên bề mặt cần dán, hình ảnh, chữ hay logo của bạn trông giống như tự động nổi lên trên bề mặt, đem đến vẽ tự nhiên và chuyên nghiệp hơn.

In tem trong tại Kiến An Phát

  • Nguyên liệu : decal trong
  • Dán trang trí, dán kính
  • Khổ in: in khổ in tùy chọn của khách hàng
  • Thời gian có hàng: từ 1 – 2 ngày đặt in (nếu khách hàng đã có sẵn file đặt in, file đặt in tem nhãn đạt tiêu chuẩn in ấn)

Bài viết liên quan

  • Trên thị trường hiện nay, in decal giấy, in tem nhãn decal giấy dán lên sản phẩm sẽ giúp cho các doanh nghiệp, công ty nâng cao giá trị sản phẩm và gia tăng giá trị kinh doanh. Tem nhãn decal là một loại tem được dùng trên các loại sản phẩm hàng hóa mà chất liệu của […]

  • Giá decal

    Ngày nay, giá decal trên thị trường in tem nhãn decal trong khá đa dạng với nhiều giá cả cạnh tranh uy tín. Công ty in ấn Kiến An Phát là một trong những đơn vị in ấn decal trong với giá in decal rẻ nhất tại khu vực tại TPHCM. Ngày nay công nghệ in tem […]

  • In tag quần áo, in tem nhãn mác lên quần áo được sử dụng trong nghành may mặc để giúp khách hàng nhận diện thương hiệu, thông tin liên lạc và các thông tin khác. In tag quần áo là một trong những phương thức quảng bá thương hiệu doanh nghiệp thông minh và tiết kiệm […]

  • Decal dùng trong in kỹ thuật số về mặt cơ bản cũng như decal dùng trong in offset hoặc các loại khác, nó bao gồm các loại như : +Decal pvc +Decal trong +Decal lưới cao cấp +Decal backlit Cách kiểm tra chất lượng tem nhãn dán sản phẩm Cách đơn giản nhất để kiểm […]