Cách sử dụng in tem trong hiệu quả cho doanh nghiệp

Hiện nay khi bạn bước chân vào trong công ty sẽ thấy những tem giấy trong in tên hoặc logo thương hiệu của doanh nghiệp. Vậy bạn có biết chắc mình sử dụng in tem trong hiệu quả?

Cách sử dụng in tem trong hiệu quả cho doanh nghiệp

Tem trong đang được các doanh nghiệp ưa chuộng gắn trên khu vực của doanh nghiệp mình với ánh nhìn đặc biệt gây ấn tượng. Chất liệu in tem trong là nhựa PVC có chất lượng mỏng, nhẹ cho phép độ linh hoạt trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. 

In tem trong thường ở hình dạng khối của logo, chủ yếu và chữ và ít hình ảnh. Đây cũng là yếu điểm của nét in tem trong do thứ nhất kích thước nhỏ nên in ảnh thực là không phù hợp, chọn hình ảnh logo để người dùng hoặc nhìn nó nhanh chóng nhớ được đặc điểm nhận dạng của công ty này.

Ưu điểm khi sử dụng in tem trong:

Độ kết dính của in tem trong rất cao do lớp keo ở mặt sau, có thể dán được nhiều bề mặt khác nhau, ngay cả những góc gấp khuất. In tem trong có thể tồn tại trong môi trường đặc biệt như nhiệt độ cao, môi trường lạnh và giữ nhiệt. 

In tem trong là loại tem  decal có độ bền lâu, sử dụng tiện lợi cho nhiều mục đích sử dụng, hình ảnh in ấn đẹp và luôn mới. Tem trong có thể nhận thấy dễ dàng, nhìn xuyên qua được mà không cần đến màu nền. Khi dán lên bề mặt cần dán, hình ảnh, chữ hay logo của bạn trông giống như tự động nổi lên trên bề mặt, đem đến vẽ tự nhiên và chuyên nghiệp hơn.

In tem trong tại Kiến An Phát

  • Nguyên liệu : decal trong
  • Dán trang trí, dán kính
  • Khổ in: in khổ in tùy chọn của khách hàng
  • Thời gian có hàng: từ 1 – 2 ngày đặt in (nếu khách hàng đã có sẵn file đặt in, file đặt in tem nhãn đạt tiêu chuẩn in ấn)