Tại sao doanh nghiệp ưa chuộng in tem trong cho sản phẩm

Hiện nay, ngoài tem nhãn dán thông thường thì các doanh nghiệp cũng khá ưa chuộng in tem trong lên sản phẩm. 

Tem trong là loại tem decal trong, thường được dán lên các bề mặt trong suốt như gương, mặt kiếng,…nhằm làm nổi bật tên thương hiệu, logo hay sologan của doanh nghiệp. 

Tại sao doanh nghiệp ưa chuộng in tem trong cho sản phẩm

Đây là phương pháp bảo vệ và khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp nhưng mang lại giá trị thẩm mỹ cao, tiện lợi. Cũng giống như các sản phẩm tem nhãn khác, in tem trong được dùng trong các hoạt động như trang trí, dán trên kính tại các showroom, gian hàng, quầy hàng tại các trung tâm như hệ thống siêu thị hay tại các khu thương mại triển lãm hoặc văn phòng đại diện, làm việc của doanh nghiệp.

Điểm nhấn của in tem trong là in được in trên chất liệu đặc biệt, dày nhưng xuyên thấu được, keo bám dính tốt, in bằng mực tốt, độ phân giải cao đảm tạo nên sự bắt mắt, ấn tượng và sang trọng cho trang trí showroom hay văn phòng và quầy hàng. 

Hiện nay có 2 loại in tem trong được ưa chuộng là decal nhựa trắng và decal trắng nhựa đục. Hai loại in tem  trong này đều mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm nên thường được dán trên kinh, chai lọ, thủy tinh,…

In tem trong được doanh nghiệp ưa chuộng: 

  • Là phương pháp in tem nhãn trong tối ưu dán lên sản phẩm có độ trong suốt, chất liệu dày.
  • Tạo điểm nhấn sang trọng cho doanh nghiệp, văn phòng và quầy hàng. 
  • Tem trong có thể dán trong nhà hay ngoài trời, chịu nhiệt tốt dùng trong các hoạt động trong nhà hay ngoài trời đều được. 
  • Quảng bá thương hiệu cuả doanh nghiệp ra người tiêu dùng.