Thiết kế nhãn mác sản phẩm chuyên nghiệp

Thiết kế nhãn mác sản phầm đẹp, ấn tượng là công việc vô cùng quan trọng trong việc in tem nhãn nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty đến với khách hàng tiêu dùng.

Thiết kế nhãn mác sản phẩm

Thiết kế in tem nhãn giá rẻ là loại decal được in ấn thể hiện các thông tin về sản phẩm, được dán trên vỏ chai, lọ, hộp… 

Tem nhãn mác sản phẩm đóng vai trò quan trọng giúp thể hiện thông tin về sản phẩm và truyền tải hình ảnh thương hiệu, sản phẩm công ty đến với khách hàng một cách hiệu quả. Vì vậy, khâu thiết kế và in ấn cần được chú ý và đầu tư kĩ càng.

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc xác định thương hiệu. Màu sắc đơn giản, dễ nhận biết sẽ dễ dàng để ghi nhớ hơn. Về biểu tượng, hình dáng và đường viền trang trí hãy chọn hình dáng đơn giản, không rườm rà. Đó là  một thiết kế đơn giản những sẽ đem lại hiệu quả nhất.

Sử dụng màu sắc chủ đạo, thiết kế đơn giản tạo được hiệu ứng tốt từ phía khách hàng, kiểu chữ dễ nhìn, đẹp đầy đủ nội dung và nên ngắn gọn, súc tích, dễ nhớ. Đặc biệt là logo cần phải được kiên định về thiết kế từ đầu đến cuối vì đây chính là đặc điểm nhận diện cho thương hiệu của bạn.

Nếu thiết kế in tem nhãn mác sản phẩm không phải thế mạnh của quý khách, đừng bận tâm vì nhân viên thiết kế của Kiến An Phát sẽ hỗ trợ làm file, trình bày ý tưởng của khách hàng với những mẫu thiết kế mang tính thẩm mỹ cao.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu thiết kế nhãn mác sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.