Thiết kế và in tem bảo hành nhanh đúng cách

Để đưa một sản phẩm ra ngoài thị trường, bất kì sản phẩm nào cũng cần tem bảo hành. Do đó, các doanh nghiệp cần thiết kế và in tem bảo hành nhanh đúng cách. 

Tem bảo hành là hình ảnh đại diện cho thương hiệu, ngoài những thông tin về ngày sản xuất, hạn sử dụng,..thì loại tem này có ý nghĩa vô cùng quan trọng để đảm bảo cho uy tín về sản phẩm cũng như công ty của bạn.

Khi mua bất cứ sản phẩm nào bạn đều cần quan tâm tem bảo hành của sản phẩm. Nếu như sản phẩm không còn tem bảo hành chắc chắn bạn sẽ không yên tâm khi sử dụng sản phẩm đó. Các nhà sản xuất luôn chú trọng in tem bảo hành nhanh để mau chóng đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng. 

Tem bảo hành có nhiều tên gọi khác nhau như: tem niêm phong, tem vỡ, tem giấy bể…tùy thuộc vùng miền địa phương, thậm chí là theo sản phẩm. Nó có đặc điểm là dùng 1 lần và không bóc hoặc tách ra được. Do đó, nguyên liệu in tem bảo hành nhanh luôn đặc biệt thường là decal vỡ. 

Khi thiết kế và in tem bảo hành nhanh cần chú ý những điểm sau:

Màu sắc và độ bền màu trên tem in tem bảo hành nhanh: Những yếu tố cần chắc chắn phải đạt theo niện hạn bảo hành. Đây không chỉ chất lượng tem mà còn là hình ảnh, uy tín thương hiệu doanh nghiệp bạn trong mắt người tiêu dùng. 

Logo doanh nghiệp: Đây là dấu hiệu nhận biết, khác biệt để khách hàng nhận ra bạn, hay so sánh hai sản phẩm cùng chủng loại khác thương hiệu.

Thời gian bảo hành trên in tem bảo hành nhanh: Đây là điều mà khách hàng quan tâm nhất trên tem bảo hành. Vì đây là lợi ích của khách hàng nên họ rất quan tâm. 

Hình dáng tem bảo hành: Tùy thuộc vào hình dáng sản phẩm mà tem bỏa hành khi in tem bảo hành nhanh có hình dáng khác nhau. Có thể là hình tròn, chữ nhật, elip,..tùy theo yêu cầu của bạn.

Bài viết liên quan

  • Công ty in ấn Kiến An Phát là một trong những công ty đứng hàng đầu trong lĩnh vực in tem vỡ tại HCM chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Tem vỡ còn gọi là tem bể là một loại tem được in trên decal đắc biết rất dễ vỡ và bám […]

  • in tem bao hanh co cac loai nao

    Tem bảo hành của chúng tôi đa dạng về mẫu mã và họa tiết, nên sẽ tùy vào sản phẩm cụ thể cùng với mức chi phí của khách hàng đưa ra mà chúng tôi sẽ lên kế hoạch tư vấn giải pháp tốt nhất cho khách hàng Với phương châm làm sao vừa tiết […]

  • cac buoc nhan bao gia dich vu in tem bao hanh

    Thành phố Hồ Chí Minh được biết đến là thành phố loại I, được xem như đầu tầu kinh tế phía Nam của đất nước. Tại đây, tập trung rất nhiều công ty, tập đoàn lớn, các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh dịch vụ cũng như các cửa hàng sửa chữa, buôn bán […]

  • dich vu uy tin in tem bao hanh tai kien an phat

    Hiện nay, lựa chọn mẫu tem bảo hành phù hợp với sản phẩm là một điều rất dễ dàng vì in tem bảo hành có rất nhiều mẫu mã, kích thước và hình dáng đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn mẫu tem bảo hành thích hợp nhất cho sản phẩm của mình. Nếu […]