In nhãn decal giấy giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Trên thị trường hiện nay, in nhãn decal giấy hay còn gọi in tem nhãn decal dán lên sản phẩm sẽ giúp tạo dựng và bảo vệ thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

Khi sản phẩm được hỗ trợ in tem nhãn decal giấy dán lên sản phẩm đầy đủ sẽ tạo được lòng tin và độ tin cậy với người tiêu dùng.

Với việc in tem nhãn decal giấy còn giúp người tiêu dùng có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn mua một sản phẩm nào đó.

Ngoài ra, in tem nhãn tphcm trên decal giấy còn giúp bảo vệ quyền lợi, tránh mua hàng kém chất lượng, hàng giả đang tràn lan trên thị trường.

In nhãn decal giấy

Sử dụng in tem nhãn decal giấy dùng để dán bao bì, nhãn mác sản phẩm các ngành thực phẩm, mỹ phẩm, kim khí điện máy… có phủ lớp màng bóng chống thấm nước.

In tem nhãn decal giấy có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, gỗ, PCV, PV, mica, nilông, thủy tinh…có thể tồn tại ở những môi trường khác nhau như: ngoài trời nắng, trời mưa, trong tủ lạnh…

Thực hiện in nhãn decal giấy được in trên công nghệ in offset hay in kỹ thuật số tùy theo số lượng quý khách hàng đặt in nhưng trong đó công nghệ in đẹp nhất là in offset.

Sau khi in xong, tem nhãn decal giấy có thể được gia công cán thêm một lớp màng bảo vệ tùy theo yêu cầu nhằm tăng tính thẩm mỹ và độ bền cao hơn cho tem nhãn.

Quý khách có nhu cầu in nhãn decal giấy hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.