Nhận đặt in card visit giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Card visit hay còn được biết đến với tên gọi in name card là một kênh truyền thông vô cùng phổ biến để đưa thông tin của cá nhân, công ty mình đến với các đối tác khác và là một cách tiếp thị dễ dàng và hiệu quả của doanh nghiệp bạn. Vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng dành thời gian để tạo ra cho bạn một tấm card visit tốt và độc đáo để có thể mang lại cho khách hàng những hiệu quả cao nhất.

Card visit

Card visit là một mảnh giấy nhỏ hình chữ nhật ghi đầy đủ xúc tích nhất thông tin của một người, một công ty hay một tổ chức đại diện điều này nhằm giới thiệu chủ card visit tới đối tác là một người, một tổ chức một công ty khác và cho thấy được sự trân trọng và giữ nó để sử dụng trong tương lai.

Chất liệu giấy in card visit có kích thước tiêu chuẩn cho việc in name card giá rẻ là 90x55mm, có thể dùng nhiều chất liệu giấy khác nhau để làm card visit nhưng thông thường chất liệu giấy couche có độ dày dao động từ 200 – 300gsm được dùng nhiều và phổ thông để in card visit vì rất bền và đẹp. Card visit được in trên nhiều chất liệu khác nhau, được cán bóng và cán mờ trông rất sang trọng. Một card visit đẹp với màu sắc hài hòa, trình bày hợp lý luôn mang lại cho khách hàng một ấn tượng tốt về bạn cũng như công ty. Không những trang trí thêm cho lĩnh vực bạn đang công tác mà còn thể hiện nhiều điểm khách biệt với các đối thủ cạnh tranh…

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in name card visit chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in card visit hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.