In name card giá rẻ, nhanh và chất lượng

Hiện nay, in name card trong lĩnh vực kinh doanh rất quan trọng. Dù trong bất cứ lĩnh vực gì và trong hoài cảnh nào, nếu bạn không có name card cho riêng mình khi giao tiếp, bạn sẽ mất đến gần một nữa cơ hội để có được khach hàng mới.

In name card

In name card không khó, nhưng cái khó ở đây là làm sao từ name card đó giúp bạn nổi bật hơn trong mắt đối tác. hiện nay mẫu name card rất đa dạng để mọi người có thể lựa chọn hoặc mọi người có thể tự đưa ra ý tưởng về mẫu in name card, chúng tôi có đội ngũ thiết kế cho ý tưởng về in name card của bạn.

In name card giá rẻ sử dụng chất liệu giấy couche 200gsm, cán bóng hay cán mờ phụ thuộc vào ý khách hàng, thường thì khách hàng ưa chuộng kiểu cán màng mờ đẻ name card sang trọng hơn, khi tiếp xúc với nước name card khong bị ướt.

In card visit giá rẻ bằng công nghệ in máy Offset cho bản in sắc nét, ram màu rực rỡ. Không hạn chế về màu sắc. Rõ ràng ngày này công nghệ in card visit trên máy Offset công nghiệp chiếm hầu hết thị trường in ấn. Khách hàng ngày càng hài lòng với công nghệ in này bởi sản phẩm in đa dạng, ko giới hạn màu sắc, bền màu với thời gian.

Khi thiết kế và in name card tphcm bạn cũng phải chú đến đối tượng khách hàng, chất lượng và độ chuẩn của màu sắc trước khi in.Đến với chúng tôi quá khách sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in name card chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in name card giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.