Bạn đang muốn in card nhanh tại HCM?

Nhu cầu in card nhanh đã không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp, công ty, tấm card visit là một tấm thẻ giới thiệu ngắn gọn về thông tin công ty, bản thân về công việc và đóng vai trò quyết định trong việc thể hiện bộ mặt của công ty bạn đối với đối tác khách hàng. In name card visit đóng vai trò quan trọng trong tất cả các hoạt động liên quan đến kinh doanh, giao tiếp khách hàng, nó là phương tiện để giới thiệu về công ty bạn.

In card nhanh

Việc in card visit là một quá trình ghi lại những thông tin cơ bản đại diện cho một cá nhân hay tổ chức trên một tấm giấy cứng có mẫu mã đặc trưng được thiết kế theo yêu cầu người chủ tấm card.

Giấy in card visit có rất nhiều loại giấy dùng để in card visit tùy theo nhu cầu của quý khách để lựa chọn loại giấy phù hợp. Loại giấy in card visit thường có bề mặt bóng mịn. Kích thước in card visit: Kích thước chuẩn dùng để in card visit là 5,5 x 9cam, bạn có thể chiều rộng card nhỏ hơn theo mẫu của nước ngoài với kích thước 5x9cm. Có hai công nghệ chủ yếu in card visit là in offset chất lượng cao và in kỹ thuật số lấy nhanh. Gia công sau khi in card visit luôn được cán mờ hai mặt, có thể bo tròn 4 góc của card visit hoặc ép nhũ logo, rập nổi logo cho card khi đủ điều kiện.

Quý khách đang có nhu cầu thiết kế và in name card giá rẻ hãy đến với Công ty in ấn Kiến An Phát là một trong những địa chỉ in ấn chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn đến với chúng tôi quý khách sẽ được sử dụng những dịch vụ chất lượng nhất, tiết kiệm tối đa chi phí in ấn. Chúng tôi xây dựng mô hình dịch vụ in nhanh, sản xuất khép kín với chất lượng tốt nhất để phục vụ nhu cầu cho các khách hàng ở Hồ Chí Minh.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in name card chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in card nhanh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.