Thiết kế name card hcm

Mỗi khi gặp gỡ với khách hàng hoặc đối tác, việc trao đổi card visit là việc làm đơn giản nhưng thể hiện sự lịch thiệp và tôn trọng đối với người đối diện. Mẫu thiết kế name card sẽ mang phong cách của doanh nghiệp, cá nhân cũng như thể hiện phần nào cá tính và điểm khác biệt của bạn so với mọi người.

thiết kế name card

Thiết kế name card hcm

In name card trên nhiều chất liệu: Công nghệ in nhanh này màu sắc thân thuộc tương đối với in offset, giúp khách hàng thấy được màu sắc thật khi chuẩn bị in hàng loạt số lượng nhiều và giúp kỹ thuật quản lý sản xuất ngành in dễ dàng canh màu khi in thực tế offset.

Việc thay đổi mẫu card cũng là điều cần thiết để tiếp cận với các xu hướng thiết kế mới cũng như thay đổi nhận diện thương hiệu. Xu hướng thiết kế card visit luôn được cập nhật mỗi năm. Tùy vào sở thích của các khách hàng và sự sáng tạo của các nhà thiết kế tạo thành thể hiện sự đa dạng và phong phú chức năng của thiết kế card visit. Không chỉ đơn thuần là những tấm danh thiếp giới thiệu thông tin và quảng cáo sản phẩm.

Dù là của hàng nhỏ bạn cũng nên có những chiếc name card cho riêng mình bởi nó hết sức cần thiết để mọi người nhớ đến sản phẩm của bạn. Hơn thế nữa Kiến An Phát chúng tôi chuyên in name card giá rẻ, in danh thiếp, in card visit do đó với mức chi phí cực thấp bạn đã có thể sở hữu những thiết kế ấn tượng, độc đáo và vô cùng phong cách.

Ngoài thông tin cần thiết, mẩu giấy nhỏ bé này còn đại diện cho cả hình ảnh doanh nghiệp, cho thương hiệu cá nhân của bạn. Nếu bạn muốn “tấm vé” thông hành này phát huy tác dụng, nói lên bạn và dịch vụ – sản phẩm của mình chuyên nghiệp, tạo dựng uy tín, định vị rõ ràng thì đừng đi theo lối mòn. Hãy đặt thiết kế name card thật ấn tượng theo đúng phong cách bạn hướng tới.