In tem decal giá rẻ, chất lượng tại HCM

Trên thị trường hiện nay, in tem decal giá rẻ là một việc làm không thể thiếu để xây dựng thương hiệu và tạo ảnh hưởng quan trọng đến quyết định mua của khách hàng. In tem nhãn là cách tốt nhất để doanh nghiệp tạo thiện cảm cho khách hàng và kinh doanh hiệu quả.

In tem decal giá rẻ

Tem nhãn decal là một loại tem có tính chất đặc biệt có độ dòn sau vài ngày sử dụng, sau khi dán vào sản phẩm sẽ được cố định, không thể tháo ra nếu không sẽ bị bể vụn. Thường dùng trong sản xuất các loại tem bảo hành vì đặc tính dòn dễ vỡ nên đảm bảo được tính công bằng cho sản phẩm.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại tem decal khác nhau, thông thường chất lượng đi theo với giá thành. Decal là vậy liệu mặt láng bóng như giấy couche, một mặt có keo dính dùng để dán lên các sản phẩm. Công ty chúng tôi luôn chọ loại tem decal tốt nhất, độ bán dính cao, sáng bóng để in ra được những sản phẩm chất lượng đẹp nhất, sản phẩm của tem decal thường là nhãn dán sản phẩm, tem quảng cáo, ticker.

In tem nhãn giá rẻ là sản phẩm được in ấn phổ biến tại Hồ Chí Minh với ưu điểm giá thành rẻ, sản xuất nhanh tem nhãn có tác dụng truyền tải thông tin, hình chụp sản phẩm hay hướng dẫn sử dụng. Tem nhãn thường được dán ngoài bao bì hàng hóa hoặc bên trong các sản phẩm có bao bì giấy và bóng kính.

Công ty Kiến An Phát chuyên in tem decal giá rẻ tại TPHCM. Hãy để công ty chúng tôi giúp các bạn tạo nên những chiếc tem nhãn ấn tượng để mỗi khi khách hàng đi qua, họ phải dừng lại và nhấc sản phẩm của bạn lên. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm:

Địa chỉ: 377/4 Bạch Đằng – P.15 – Q. Bình Thạnh

Đt: (08) 6681.1196 – 6681.1197 – 6682.9292 – 0916.906696

Email: kienanphatplus@gmail.com