Quy trình in tem decal kĩ thuật số sản phẩm

Tem nhãn là một ứng dụng vô cùng cần thiết trong đời sống hiện nay. Vậy quy trình in tem decal là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Để có một tem nhãn đẹp, ấn tượng, thu hút người tiêu dùng thì bạn cần phải tuân theo quy trình in tem decal một cách cẩn thận từng bước. 

Quy trình in tem decal kĩ thuật số sản phẩm

Thiết kế mẫu in tem decal:

Trước khi thiết hành in ấn tem thì bạn cần quan trọng về mẫu thiết kế in tem decal. Mẫu tem cần sự hợp lý, mang đầy đủ thông tin mà khách hàng muốn hiển thị, đẹp mắt, khả năng ứng dụng cao có thể dám trên nhiều sản phẩm, giá thành thấp…

Chất liệu dùng để in tem decal:

Chất liệu dùng in tem decal rất đa dạng và phong phú như: decal nhựa, decal 7 màu, decal trong, decal giấy, decal 3D, decal lưới. Chính vì vậy, bạn cần xem xét kĩ lưỡng sao cho chất liệu in tem phù hợp nhất với sản phẩm.

Công nghệ in tem decal: 

Hai hình thức phổ biến để in tem decal tại các cơ sở in ấn: 

  • In kỹ thuật số: Thực hiện đối với trường hợp đơn đặt hàng số lượng tem ít.
  • In offset: Trường hợp đơn đặt hàng số lượng tem lớn trung bình trên 1 nghìn cái thì sử dụng hình thức này. 

Nếu kích thước tem dán lớn thì các doanh nghiệp nên chọn in offset sẽ giúp tiết kiệm được chi phí khi in ấn. Kiến An Phát hân hạnh là nhà in hàng đầu về in tem decal cho các mặt hàng sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thông tin ưu đãi tốt nhất dành cho các doanh nghiệp.