In decal dán đảm bảo chuyên nghiệp nhất

In decal dán sản phẩm không chỉ làm đẹp cho sản phẩm, thu hút sự chú ý thì mà in nhãn decal còn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp đó là quảng bá thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp công ty đến khách hàng tiêu dùng

In decal dán được sử dụng phổ biến rộng rãi trong các đơn vị sản xuất bao bì sản phẩm các mặt hàng thực phẩm, đồ uống, đóng hộp, đóng chai, mỹ phẩm, kim khí điện máy…

In decal dán, in tem nhãn sản phẩm có thể lựa chọn chất liệu decal giấy, decal trong, decal nhựa sữa để có độ bám dính chắc chắn lên bề mặt sản phẩm.

Với in decal dán trên chất liệu decal giấy có thể dán trên các chất liệu như: gỗ, nhựa, thủy tinh, mica… phù hợp với các mặt hàng sản phẩm.

In decal dán

Sử dụng in decal giấy làm tem nhãn decal dán sản phẩm còn in được với nhiều màu sắc bắt mắt và có thể tồn tại ở trong nhiều môi trường khác nhau.

Thực hiện in decal bằng công nghệ in offset hiện đại, tiên tiến sẽ cho ra chất lượng hình ảnh chân thật nhất, màu sắc nét và có độ bền màu cao nhất.

Sau khi in xong có thể gia công cán thêm một lớp màng bảo vệ tùy theo yêu cầu của khách hàng nhằm tăng tính thẩm mỹ và độ bền cao cho tem nhãn decal.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in nhãn decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal dán hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng