Chuyên in tem dán chất lượng, chuyên nghiệp

Ngày nay, in tem dán để quản lý những sản phẩm hàng hóa của các siêu thị hay các công ty sản xuất. Ngay cả khi sản phẩm của bạn không phải hàng chất lượng cao nhưng với bộ in tem nhãn mác chất lượng cao thì sản phẩm của bạn vẫn sẽ được người tiêu dùng bình chọn là hàng chất lượng cao.

In tem dán

Nhãn decal giấy là loại nhãn chất lượng cao, mặt đế có sãn keo dán, chất lượng keo tốt phù hợp cho các sản phẩm đóng chai thủy tinh, chai nhựa cao cấp. Nhãn decal giấy được in trên decal giấy couche bằng công nghệ in offset 4 màu, nhãn được cán phủ màn bóng hoặc cán theo yêu cầu. In tem nhãn giá rẻ được in trên máy in tem offset khi số lượng thành phẩm yêu cầu tương đối lớn hoặc in trên máy in kỹ thuật số khi số lượng tem cần ít hơn.

Lựa chọn chất liệu và quy cách in phù hợp chúng ta sẽ tiết kiệm được chi phí sản xuất tem nhãn mà vẫn có được sản phẩm ưng ý. Bề mặt của tem nhãn sau khi qua quá trình in ấn sẽ được bao phủ một lớp mà, phun UV,.. tùy theo yêu cầu có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cao.

Các công ty in ấn lựa chọn nhiều loại decal khi in tem nhãn với độ dày mỏng khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu cho từng loại mặt hàng. Hiện nay, các loại tem nhãn thường được in trên giấy decal vì đây là loại giấy in tem có keo chờ sãn và giữ được màu sắc tươi sáng, bền, đẹp nguyên bản theo mẫu thiết kế hoặc có thể lựa chọn một số loại giấy in tem nhãn khác như: giấy offset, giấy kraft, giấy nến…

 

Công ty Kiến An Phát chuyên in tem dán giá rẻ tại TPHCM. Hãy để công ty chúng tôi giúp các bạn tạo nên những chiếc tem nhãn ấn tượng để mỗi khi khách hàng đi qua, họ phải dừng lại và nhấc sản phẩm của bạn lên. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm:

Địa chỉ: 377/4 Bạch Đằng – P.15 – Q. Bình Thạnh

Đt: (08) 6681.1196 – 6681.1197 – 6682.9292 – 0916.906696

Email: kienanphatplus@gmail.com