In bạt hiflex giá rẻ, có hàng lấy ngay

In bạt hiflex hay còn gọi là in hiflex, đây chất liệu được đánh giá cao trong việc in ấn các loại bạt quảng cáo hiện nay.

Bạt hiflex có khả năng đánh bật các chất liệu khác về khổ in ấn rọng lớn, về khả năng sử dugnj ngoài trời nên nhờ đó mà sản phẩm in bạt hiflex xuất hiện rất phổ biến ở bất cứ đâu như trên đường, bên hông tòa nhà, trước nhà hàng hay shop thời trang…

Bạt hiflex có 3 độ dày thích hợp với từng loại in ấn là loại mỏng (xuyên sáng 100%), loại trung (xuyên sáng 50%) và loại dày (không xuyên sáng).

Sử dụng in bạt hiflex có độ dày từ 0,3mm – 0.4mm. Khổ rộng từ 1m đến 3.2m, chiều dài lên đến 80m nên có thể đáp ứng dễ dàng kích thước từ nhỏ đến cực lớn như bảng pano vài chục mét.

In bạt

Ưu điểm của bạt in hiflex là có giá thành rẻ, in được các kích thước lớn và chịu được thời tiết khắc nghiệt như nắng mưa.

Bạt hiflex hiện nay được in bằng công nghệ in phun kĩ thuật số hiện đại nên có tính thẩm mỹ cao, đẹp sắc nét, hình ảnh trung thực, rõ ràng thể hiện đầy đủ những thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền đạt đến người tiêu dùng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in bạt hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in bạt hiflex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline tư vấn: (028) 66.811196 – Tư vấn ZALO: 0776181014 – 0906716196 – 0909706196 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: