Nhận in bạt quảng cáo giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Để góp phần làm tăng doanh thu và quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu của doanh nghiệp việc sử dụng in bạt quảng cáo giá rẻ là giải pháp đơn giản mà hiệu quả. In bạt quảng cáo hay còn được gọi là in hiflex là dịch vụ mà chúng tôi tâm đắc nhất. Chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng vượt trội và giá thành cạnh tranh nhất tại TPHCM.

In bạt

Chất liệu chính để in bạt quảng cáo đó chính là chất liệu hiflex. Bởi những tính năng ưu việt cùng giá thành rất rẻ đã làm cho bạt hiflex trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho mọi chiến dịch in quảng cáo. Chất liệu bạt hiflex là loại chất liệu với thành phần chính là nhựa PVC, màu sắc trắng đục như sữa. độ bề cơ học cao có khả năng kháng nước, chịu được nắng mưa ngoài trời, độ bám mực rất cao cho hình ảnh chất lượng tốt. Cùng với đó là chất liệu đa năng để sử dụng trong nhiều loại hình in ấn quảng cáo và việc tái sử dụng bạt hiflex là rất dễ ràng.

Hiflex xuyên sáng: Còn được goi là in bạt hiflex. Thường loại này có nhiều độ dầy mỏng khác nhau. Và giá tiền cũng sẽ chênh lệch theo độ dầy hay mỏng của bạt. Thường được ứng dụng để làm hộp đèn pano, làm biển quảng cáo, in băng rôn,… Hiflex không xuyên sáng: Cũng không khác loại bạt hiflex xuyên sáng, chỉ khác duy nhất đó là phí sau mặt hiflex có mầu xám thay vì mầu trắng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in bạt chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in bạt hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline tư vấn: (028) 66.811196 – Tư vấn ZALO: 0776181014 – 0906716196 – 0909706196 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: