In băng rôn với chi phí rẻ và chất lượng tại quận Bình Thạnh

Ngày nay với chi phí rẻ in băng rôn bằng hay còn gọi là in hiflex ngày càng được các doanh nghiệp sử dụng để quảng bá cho các chiến dịch marketting. Nhưng để có được một tâm băng rôn chất lượng hiệu quả về truyền thông thì khâu thiết kế, chọn hình ảnh, sắp xếp ngôn từ cho tới khâu thì công là vô cùng quan trọng.

In hiflex chất lượng tốt, giá rẻ cho dịch vụ quảng cáo

Bạn đang có nhu cầu in hiflex giá rẻ tại HCM

 

In băng rôn

In băng rôn còn được tên gọi khác là in bạt. Băng rôn thật chất là loại chất liệu nhựa ( PVC), có màu trắng sữa, khả nắng chịu đựng thời tiết cao, co giãn tốt sau khi phũ lên một lớp màng. Đặc điểm quan trọng ở việc in băng rôn là độ dày của băng rôn, độ dày băng rôn có 3 loại: băng rôn mỏng, băng rôn trung, băng rôn dày. Tùy vào giá thành và mục đích sử dụng quý khách có thể lựa chọn cho mình chất liệu bạt phù hợp. tránh lãng phí và xảy ra nhiều rủi ro không mong muốn.

Hầu hết băng rôn được sử dụng ngoài trời nên yêu cầu về màu sắc trong thiết kế in băng rôn được chú trọng và đầu tư khá nhiều. Tránh sử dụng màu vàng tươi trong thiết kế băng rôn, bởi màu vàng gần với màu ánh sáng mặt trời nên khi treo ngoài trời, chữ không nổi bật để người đọc tiếp thu, đông thời băng rôn cũng không thật sự nổi bật khi có mà phông nền nhạt nhòa.

Đố tượng hướng đến băng rôn là những người đi đường, tuy nhiên họ lại thường xuyên di chuyển và không thể dừng lại để đọc cho hết thông tin đề trên băng rôn. Do đó câu chữ trong băng rôn phải thật sự ngắn gọ. Tùy thuộc vào mục đích mà sử dụng thông tin là hình ảnh, con số, chữ sao cho hấp dẫn người xem..

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in băng rôn lấy liền sau 2H đặt in. Quý khách có nhu cầu in băng rôn hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline tư vấn: (028)66.811196 – Tư vấnZALO: 0776181014 – 0906716196 – 0909706196 – Thiết kế – Chỉnh sửa file: (028) 66 811197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.