Bạn đang có nhu cầu in hiflex giá rẻ tại HCM

Dịch vụ in hiflex giá rẻ đang là một dịch vụ thịnh hành, được nhiều người sử dụng và ưa chuộng. Nhận thức được sự cần thiết của dịch vụ này, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ in hiflex đảm bảo chất lượng tuyệt đối, cùng với quy trình in chuyên nghiệp và nhanh chóng.

In hiflex giá rẻ

In Hiflex (hay còn gọi là in bạt hiflex) là một loại in khổ lớn dùng nguyên liệu chính là Hiflex. Hiflex là một loại nhựa PVC co dãn tốt, có thể chịu được nắng mưa. Vì vậy người ta thường dùng Hiflex làm nguyên liệu để in băng rôn, poster khổ lớn, hộp đèn. In hiflex có ba loại bạt in được phân biệt bằng độ dày mỏng của từng loại bạt in. Do đó tuỳ mục đích sử dụng khách hàng có thể đặt in từng loại bạt có độ dày mỏng khác nhau nằm trong giới hạn từ 0.26mm đến 0.52mm. Hiện nay, dạng in Hiflex được sử dụng nhiều nhất là 0.32mm.

Với những sản phẩm từ in hiflex thì ưu tiên in mực dầu bởi mực dầu là loại mực in sử dụng rất tốt, có tuổi thọ cao. Bên cạnh đó thì hiflex là chất liệu ít được sử dụng trong nhà mà được lựa chọ đến dụng ngoài trời nhiều hơn. Do đó sản phẩm in hiflex giá rẻ đa phần được in mực dầu khổ lớn Nhật Bản. Khổ máy in mực dầu lên đến 3.2m, vừa với khổ rọng của bạt in hiflex. Trong khi đó máy in mực dầu có khổ lớn nhất là 1.8m. In hiflex nhanh lấy hàng nhanh chóng trên máy in khổ lớn vận hành với kỹ thuật in phun. Với kỹ thuật in ấn tiên tiến này chắc chắn rằng hiflex được in với chất lượng cao bền màu theo thời gian mà không chất liệu nào có thể so sánh ở thời điểm hiện tại.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in hiflex giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in hiflex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline tư vấn: (028) 66.811196 – Tư vấn ZALO: 0776181014 – 0906716196 – 0909706196 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.