Tổng quan in tem decal trong cho sản phẩm

Tem decal trong đang được ưu thích và sử dụng rộng rãi cho mọi sản phẩm nhằm quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Vậy in tem decal trong cán màng cho sản phẩm là như thế nào?

In tem decal trong là vật phẩm in sử dụng chất liệu decal trong cho in tem nhãn quảng cáo sản phẩm cho các dịch vụ, sản phẩm kinh doanh của doanh nghiệp. 

Tổng quan in tem decal trong cho sản phẩm

Ưu điểm của in tem decal trong cho sản phẩm là tem dễ sử dụng, dán được trên các bề mặt trong suốt, gấp khúc. Ngoài ra, tem nhãn tăng giá trị thẩm mỹ, giá trị cao cho sản phẩm, thu hút thị hiếu của khách hàng.

Điểm đặc biệt của in tem decal trong khiến khách hàng ưa chuộng chính là do chất liệu trong suốt có độ bóng đẹp tạo độ bóng bẩy, bắt mắt, giúp thu hút thị hiếu của khách hàng. Chất liệu này phù hợp cho những mặt hàng cao cấp, độ bóng của nó càng làm tăng tính sang trọng cho mặt hàng của bạn.

Mực để in trên sản phẩm in tem decal trong thường là mực dầu, có độ bám mực, độ chịu nhiệt tốt hơn mực nước. Khi kết hợp mực dầu và in tem decal trong ta sẽ được sản phẩm tem nhãn có độ bền cao, tính năng không thấm nước và màu sắc đẹp tươi sáng.

Tem decal trong được ứng dụng nhiều trên các sản phẩm với ưu thế trong suốt, tem ó thể nhìn xuyên qua hình ảnh, vì thế các thông tin in trên sản phẩm của bạn không bị chiếc tem nhãn che khuất, dễ dàng cho khách hàng nắm bắt tất cả các thông tin trên sản phẩm cũng như trên tem nhãn.

Với kinh nghiệm trong ngành in ấn nhiều năm, Kiến An Phát là cầu nối về tư vấn dịch vu thiết kế và in ấn cho tem decal trong. Chúng tôi cam kết giúp bạn tạo ra những chiếc tem nhãn đẹp, chất lượng với tốc độ nhanh nhất giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Bài viết liên quan

  • Thông thường, người ta vấn hay nhầm lẫn rằng in nhãn decal giá rẻ là loại decal sử dụng chất liệu in ấn và công nghệ in không tốt, không bắt mắt. Tuy nhiên thực tế những công ty in tem nhãn decal có thể tạo ra những loại decal có giá rẻ đúng chất lượng bởi […]

  • In nhãn mác

    Nhãn mác là yếu tố tối thiểu nhất nếu bạn muốn sản phẩm của mình đứng vững trên thị trường mà không bị đối thủ khác chèn ép. Chất lượng là yếu tố hàng đầu nhưng hình thức cũng không thể coi nhẹ được. In tem nhãn mác chính vì vậy mà tất cả các công […]

  • In giấy dán nhãn là một phần không thể thiếu cho quá trình kinh doanh sản phẩm hàng hóa, in tem nhãn dán sản phẩm giúp khách hàng chú ý tới thương hiệu nhiều hơn. Tem nhãn sản phẩm là những loại tem dùng để dán trực tiếp lên chai, lọ, hộp sản phẩm bằng […]

  • Ngày nay, in tem decal giấy là loại in decal giấy được dùng phổ biến rộng rãi nhất bởi sự đa dạng, dễ sử dụng và quan trọng nhất là đáp ứng được nhu cầu đại đa số người sử dụng với giá cả hợp lý. Decal giấy là loại decal có 2 mặt một mặt […]