In decal giấy kraft TPHCM giá rẻ, chất lượng cao

In decal giấy kraft TPHCM không chỉ làm nhãn dán sản phẩm hiệu quả, thân thiện với môi trường mà in tem decal giấy kraft còn là một cách quảng cáo, xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách chuyên nghiệp.

Giấy kraft là một trong nhũng chất liệu giấy đặc biệt được sản xuất với quy trình và nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên hay là chất liệu tái chế. Vì được sản xuất như vậy nên giấy kraft được xem là một loại giấy thân thiện với khả năng tái chế tốt.

Đối với hình thức kinh doanh hàng hóa sản phẩm thì in decal giấy kraft chính là chất liệu thích hợp để làm tem nhãn hàng hóa. 

In decal giấy kraft TPHCM

Tem nhãn hàng hóa được in decal giấy kraft có màu sắc đặc trưng là nâu vàng, không qua quá trình tẩy trắng nên rất an toàn, thân thiện.

Bề mặt giấy có khả năng bắt mực tốt, đồng đều và khó thực hiện gia công nên giúp cho quá trình phân hủy tự nhiên nhanh chóng, an toàn với môi trường. Độ bền, kéo xé của giấy cao, với định lượng nhỏ cũng giúp cho nhãn mác được in ấn một cách chất lượng và sử dụng một cách lâu dài.

Những sản phẩm dùng nhãn decal giấy kraft cũng tạo nên hiệu ứng đặc biệt, thu hút sự chú ý nhiều hơn từ phía người tiêu dùng so với những sản phẩm cùng loại khác.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy kraft TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.