In decal giấy kraft TPHCM giá rẻ, chất lượng cao

In decal giấy kraft TPHCM không chỉ làm nhãn dán sản phẩm hiệu quả, thân thiện với môi trường mà in tem decal giấy kraft còn là một cách quảng cáo, xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách chuyên nghiệp.

Giấy kraft là một trong nhũng chất liệu giấy đặc biệt được sản xuất với quy trình và nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên hay là chất liệu tái chế. Vì được sản xuất như vậy nên giấy kraft được xem là một loại giấy thân thiện với khả năng tái chế tốt.

Đối với hình thức kinh doanh hàng hóa sản phẩm thì in decal giấy kraft chính là chất liệu thích hợp để làm tem nhãn hàng hóa. 

In decal giấy kraft TPHCM

Tem nhãn hàng hóa được in decal giấy kraft có màu sắc đặc trưng là nâu vàng, không qua quá trình tẩy trắng nên rất an toàn, thân thiện.

Bề mặt giấy có khả năng bắt mực tốt, đồng đều và khó thực hiện gia công nên giúp cho quá trình phân hủy tự nhiên nhanh chóng, an toàn với môi trường. Độ bền, kéo xé của giấy cao, với định lượng nhỏ cũng giúp cho nhãn mác được in ấn một cách chất lượng và sử dụng một cách lâu dài.

Những sản phẩm dùng nhãn decal giấy kraft cũng tạo nên hiệu ứng đặc biệt, thu hút sự chú ý nhiều hơn từ phía người tiêu dùng so với những sản phẩm cùng loại khác.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy kraft TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan

  • In decal trong, in decal giá rẻ hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn là phương thức quảng cáo cho doanh nghiệp bởi tính chuyên nghiệp mà không làm ảnh hưởng đến bề mặt chất liệu. Decal trong có độ kết dính rất cao, tồn tại được trong nhiều môi trường khắc […]

  • Hiện nay, in tem nhãn giá rẻ có vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp đến với người tiêu dùng. Tem nhãn là một trong những công cụ nhằm cung cấp thông tin của sản phẩm cũng như truyền tải thông điệp của […]

  • Ngày nay, in tem decal giấy là loại in decal giấy được dùng phổ biến rộng rãi nhất bởi sự đa dạng, dễ sử dụng và quan trọng nhất là đáp ứng được nhu cầu đại đa số người sử dụng với giá cả hợp lý. Decal giấy là loại decal có 2 mặt một mặt […]

  • In tem nhãn giá rẻ

    Bạn là nhà kinh doanh mới khởi nghiệp, hay bạn muốn thay đổi diện mạo sản phẩm tiềm năng của mình mà đang phân vân tìm nơi in tem nhãn, in tem nhãn giá rẻ và chất lượng? Thông thường, in tem nhãn giá rẻ được tiến hành trên chất liệu decal bởi decal có sẵn 1 […]