Tùy vào số lượng và nguyên liệu mà mức giá in tem dán sản phẩm là khác nhau

In tem nhãn dán sản phẩm là một trong những dịch vụ nổi trội của ngành inấn được các doanh nghiệp quan tâm. Ưu điểm của dich vụ in tem giá rẻ phải kể đến đầu tiên là giá thành rẻ và mang lại hiệu quả cao, sau khi in các sản phẩm decal đều được cán lên một lớp màng bên trên để giữ hình ảnh luôn sắc nét, chống thấm và tăng độ bền.

02

In tem dán sản phẩm là dịch vụ nổi trội của công ty in ấn Kiến An Phát. Chúng tôi tự tin là một trong những địa chỉ tin cậy có uy tín trong lĩnh vực ngành in tại tphcm với các dịch vụ chủ yếu sau:
-In tem sản phẩm
-In decal các loại
-In decal pp lưới
-In decal pp trong
-In tem dán, stiker

In tem dán hay còn gọi là in decal ngoài việc cung ấp thông tin sản phẩm đến các đối tượng khách hàng thì chúng còn có thể dùng để dán lên tường, kính, sản phẩm hoặc có thể treo lên như tờ lịch, poster, banner quảng cáo mang lại yếu tố thẩm mỹ cao, đẹp mắt cuốn hút người xem.

Tùy vào số lượng và nguyên liệu mà mức giá in tem dán sản phẩm là khác nhau, chính vì thế để được báo giá cụ thể cùng như tư vấn rõ hơn về dịch vụ in decal khách hàng có thể liên hệ trự tiếp với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình của Kiến An Phát, chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.