In hiflex giá rẻ, chất lượng lấy ngay trong ngày

In Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in hiflex giá rẻ bằng máy kĩ thuật số công nghệ cao với giá thành lại rẻ mang đến chất lượng tốt nhất cho tất cả khách hàng tại thành phố hồ chí minh và toàn quốc.

Hiflex là một loại bạt chuyên dùng trong in kỹ thuật số khổ lớn, nó được chia làm 3 loai bao gồm: hiflex không xuyên sáng, hiflex xuyên sáng 50% và hiflex xuyên sáng 100%.

Độ dày của in hiflex dao động trong khoảng từ 0.26 mm đến 0.52 mm nhưng đa phần loại được ưa chuộng nhất là 0.32 mm vì nó có độ dày vừa phải rất thích hợp dùng cho việc in kỹ thuật số khổ lớn.

Sử dụng in bạt hiflex là loại chất liệu có ứng dụng nhiều nhất trong ngành quảng cáo với ưu điểm là bền, thời gian sử dụng lâu và chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt.

In hiflex giá rẻ

Chúng tôi với máy in kỹ thuật số khổ lớn đời mới hiện nay sẽ đáp ứng được nhu cầu in hiflex giá rẻ của khách hàng khó tính về màu sắc và chất lượng bài in.

Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để được nhân viên tư vấn về thiết kế cũng như hướng dẫn đặt in nhanh bạt hiflex quảng cáo chuyên nghiệp đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng khi đến đặt in tại đây.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ In hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in hiflex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline tư vấn: (028) 66.811196 – Tư vấn ZALO: 0776181014 – 0906716196 – 0909706196 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com,, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: