In tờ rơi A5 tại Kiến An Phát bạn sẽ được gì?

Bạn đang cần một giải pháp marketing tức thời hiệu quả trong thời buổi thị trường kinh doanh luôn cạnh tranh khốc liệt. Cửa hàng của bạn chuẩn bị khai trương hay ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới hoặc đang có chương trình khuyến mại? Bạn sắp tổ chức một chương trình sự kiên như hội chợ, đêm nhạc…? Bạn dự định mở một lớp dạy đàn, dạy nhảy, dạy tiếng , quán ăn, quán nhậu…? Điều bạn cần ngay là in tờ rơi chất lượng đặc biệt là in tờ rơi a5 để quảng bá và giới thiệu. Hãy đến với công ty in Kiến An Phát. chuyên in ấn hầu hết các ấn phẩm tại tphcm. Vậy In tờ rơi A5 tại Kiến An Phát bạn sẽ được gì?

– In tờ rơi A5 giá rẻ: Hiện tại, Kiến An Phát đang có chương trình khuyến mãi giảm 50% phí dịch vụ, in 1000 thì giá tờ rơi a5 chỉ có 499.000 đồng, 1 giá in quá rẻ phải không. Có thể nói giá in tờ rơi này rẻ hơn rất nhiều so với các nơi khác.

– Miễn phí thiết kế:Khách hàng sẽ không phải trả phí thiết kế tờ rơi, dù là thiết kế 1 mặt hay 2 mặt tờ rơi thì khách hàng vẫn được miễn phí thiết kế. Đây chính là lợi ích lớn nhất mà các bạn có được khi đến với In Kiến An Phát. Với những công ty in khác, các bạn sẽ phải trả 1 khoản phí đáng kể cho thiết kế tờ rơi, từ đó sẽ làm cho chi phí in tờ rơi bị tốn kém hơn.

In tờ rơi A5 tại Kiến An Phát bạn sẽ được gì?

– In tờ rơi bằng công nghệ Offset: Offset là công nghệ in ấn tốt nhất hiện nay, vì vậy in tờ rơi tại In Kiến An Phát sẽ có chất lượng tốt, màu sắc chân thực, hình ảnh sắc nét.

– Cam kết giao hàng nhanh, đúng hẹn: Chắc chắn, khách hàng nào cũng rất mong muốn có thể nhận tờ rơi đúng hẹn. Khách hàng sẽ được cam kết giao tờ rơi nhanh và đúng hẹn.

– Giao hàng tận nơi: Khách hàng sẽ được cam kết giao hàng tận nơi dù ở các tỉnh xa hay ở nội thành TPHCM.

– Đảm bảo chất lượng: Khách hàng sẽ được yêu cầu in lại khi nhận tờ rơi và kiểm tra tờ rơi in không theo đúng yêu cầu.

Với những lợi ích tuyệt vời đó thì còn lý do gì nữa mà các bạn không nhanh tay đặt lịch in tờ rơi A5 với In Kiến An Phát nhỉ. Hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 nếu quý khách cần được tư vấn cụ thể hơn về thiết kế hoặc báo giá in tờ rơi A5.

 

Bài viết liên quan

  • Ngày nay, thiết kế tờ rơi quảng cáo đẹp, sáng tạo, hình ảnh in với chất lượng sắc nét, rõ ràng, dễ hiểu và in tờ rơi chất lượng cao là một hình thức quảng cáo hiệu quả mà chi phí thấp đem lại hiệu quả cao cho từng sản phẩm, dịch vụ khác nhau. Tờ […]

  • In tờ rơi Là một phương tiện quảng cáo được làm bằng giấy, tờ rơi được các doanh nghiệp sử dụng với mục đích giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hay các sự kiện quan trọng nào đó của doanh nghiệp như giới thiệu sản phẩm, tri ân khách hàng, hội chợ, các chương trình […]

  • Các mẫu in tờ rơi là hình thức truyền thông tin tới mọi người theo cách dễ dàng, nhanh chóng và đại trà nhất. Bởi vậy việc thiết kế tờ rơi đẹp và in tờ rơi chất lượng phải được quan tâm đúng mực. Tờ rơi là một trong những công cụ truyền tải thông […]

  • Bạn đang có nhu cầu in tờ rơi số lượng ít? Bạn đang tìm đơn vị in tờ rơi giá rẻ tại tphcm? Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu cho bạn với chi phí hợp lý nhất. Việc in tờ rơi không những chỉ có tác dụng bảo […]