In bưu thiếp cách quảng cáo hiệu quả

Nói đến bưu thiếp (postcard), nhiều người trong chúng ta sẽ nghĩ đến những mảnh giấy dày mà người thân , bạn bè thường gởi cho chúng ta khi họ đi du lịch ở một nơi nào đó. Nhưng ngày nay, bưu thiếp không chỉ dừng lại ở khái niệm đó.

Tấm bưu thiếp đầu tiên được cho là được gởi vào năm 1840. Còn tấm bưu thiếp đầu tiên của nước Mỹ được in vào năm 1873. Ban đầu, Bưu Điện Hoa Kỳ độc quyền về in bưu thiếp. Sự độc quyền này kéo dài mãi cho đến năm 1898. Không lâu sau đó, một số doanh nhân bắt đầu sử dụng bưu thiếp để quảng bá cho sản phẩm của họ.

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp in bưu thiếp để quảng bá công ty, công bố doanh thu và làm phương tiện đưa thương hiệu của họ đến với công chúng. Và dường như người ta vẫn đang tiếp tục nghĩ ra thêm nhiều tính năng khác cho bưu thiếp. Ví dụ, các bác sĩ dùng bưu thiếp để nhắc bệnh nhân về ngày tái khám. Các chính trị gia dùng bưu thiếp khi cuộc tuyển cử khép lại. Và người quản lý nhà đất sử dụng bưu thiếp để làm nổi bật một dự án bất động sản nào đó. Chi phí để in bưu thiếp khá thấp. Ở nhiều nơi, chi phí để gởi bưu thiếp còn thấp hơn là gởi thư.

Có rất nhiều điểm cần lưu ý khi thiết kế bưu thiếp. Một bưu thiếp cần có tiêu đề gây chú ý, bố cục đơn giản, hình ảnh chuyên nghiệp bắt mắt, chất liệu giấy in tốt, bề mặt bóng, có in thông tin liên lạc ở mặt sau. Nếu bưu thiếp đó có kèm chương trình khuyến mãi thì nên in thông tin rõ ràng để người nhận biết làm thế nào để hưởng được khuyến mãi.

Tính chất của bưu thiếp là đòi hòi chất lượng in tốt, màu sắc hình ảnh đẹp, sắc nét. Vì vậy, nếu có nhu cầu in bưu thiếp, bạn nên nhờ đến công ty in ấn chuyên nghiệp để đảm bảo những bưu thiếp được in ra phát huy hết vai trò của nó. Một trong những cơ sở in bưu thiếp đẹp mà rẻ tại TP.HCM là Kiến An Phát. Để được tư vấn thêm, bạn hãy liên hệ với công ty Kiến An Phát theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: 377/4 Bạch Đằng – P.15 – Q.Bình Thạnh

Đt: (08) 6682 9292 – 0916 906696

Email: kienanphatplus@gmail.com