Tầm quan trọng của giấy tiêu đề

Khi một doanh nghiệp quyết định in giấy tiêu đề (letterhead) hoặc thiết kế mẫu giấy tiêu đề mới, họ sẽ cân nhắc rất nhiều thứ. Giấy tiêu đề cũng quan trọng như là thương hiệu vậy, nó đại diện cho công ty và có thể truyền đi ấn tượng ban đầu của khách hàng tiềm năng đối với công ty.

Do đó, giấy tiêu đề phải toát lên sự chuyên nghiệp nếu không người ta sẽ đánh giá thấp công ty bạn và cho rằng bạn không xứng để trở thành đối tác của họ. Nếu không thể tự thiết kế giấy tiêu đề cho công ty, bạn có thể trao đổi với nơi chuyên thiết kế, in ấn letterhead chuyên nghiệp để họ thiết kế cho bạn một letterhead ưng ý.

Nếu công ty bạn chuyển sang dùng giấy tiêu đề mới thì tất cả mọi văn phòng phẩm có liên quan đều phải thay đổi, bao gồm thư từ, bao thư, đơn đặt hàng, hóa đơn, giấy khen… Điều này sẽ giúp cho thương hiệu doanh nghiệp của bạn được thống nhất. Và mọi thứ đến với khách hàng, đối tác sẽ tạo được ấn tượng tốt với họ, cho họ thấy một hình ảnh chuyên nghiệp của bạn.

Giấy tiêu đề là một sản phẩm trong lĩnh vực in offset tờ rời. Là một trong những vật phẩm in ấn quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp nào. Nó không chỉ là một phương tiện thư từ, nó đại diện cho công ty của bạn.

Tóm lại, giấy tiêu đề bày tỏ rất nhiều về hình ảnh thương hiệu cũng như là một phần quan trọng trong chính sách kinh doanh, truyền thông của công ty. Một mẫu giấy tiêu đề có thiết kế tốt có thể tạo được niềm tin và thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty.

Có thể bạn quan tâm: