Thông tin in PP giá rẻ quảng cáo

In decal pp bồi formex là hình thức được hầu hết các showroom, siêu thị sử dụng để làm các biển treo quảng cáo. Hình thức này được ưa dùng bởi tính an toàn cũng như sự tiện lợi và hiệu quả của nó. Ngoài ra in pp bồi formex giá rẻ còn được dùng để làm các biển hiệu, cổng chào hay biển chữ nổi… dùng trong các sự kiện có thời hạn ngắn cả trong nhà lẫn ngoài trời. Đây là một trong các ứng dụng đắc lực của hình thức in pp.

Thông tin in PP giá rẻ quảng cáo

Thông tin in PP giá rẻ quảng cáo

PP – paper plastic, PP là một loại vật liệu tuyệt vời trong ngành in ấn quảng cáo. Với những đặc tính ưu việt như PP không màu không mùi, không vị, không độc, chịu được nhiệt độ cao hơn 1000C, pp là một vật liệu đang được ứng dụng rộng rãi không những trong ngành in quảng cáo mà còn ứng dụng trong nhiều ngành khác.

In PP trên máy in kỹ thuật số thông thường, màu sắc sẽ không được tươi tắn và sắc nét. Muốn in PP chuẩn đẹp màu sắc tươi tắn, đường nét cực chuẩn… thì phải sử dụng đến những máy in phun khổ lớn.

Đặc biệt quý khách lưu ý, pp có 2 loại là pp ngoài trời và pp trong nhà. PP ngoài trời được in bằng loại mực đặc biệt, có khả năng bám tốt, có khả năng chống chọi với thời tiết khắc nghiệt. Ngược lại PP trong nhà lại dễ bị phai màu khi ở ngoài trời. Quý khách hãy lưu ý điểm này nhé.

Ngay hôm nay bạn hãy liên hệ với Công ty in ấn Kiến An Phát để sở hữu một sản phẩm in PP giá rẻ tuyệt vời của chúng tôi.