Chọn in PP bồi formex giá rẻ tại KAP

Công ty in ấn Kiến An Phát là doanh nghiệp in ấn quảng cáo, chuyên gia công và in ấn những sản phẩm với độ khó cao, quy trình gia công phức tạp như: in pp bồi formex giá rẻ, các sản phẩm bồi, bế hình, ép kim, kéo nhủ, dập chìm dập nổi, phủ UV, khắc laser… Với đội ngũ nhân viên lành nghề và hệ thống máy máy hiện đại nhất.

Chọn in PP bồi formex giá rẻ tại KAP

Chọn in PP bồi formex giá rẻ tại KAP

Formex là một loại vật liệu dùng nhiều trong trang trí, quảng cáo và xây dựng. Formex được cấu tạo từ nhựa PVC có đặc điểm đó là nhẹ, chịu được lực tác động lên bề mặt lớn, có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống thấm, dai, tuổi thọ cao. Formex được dùng nhiều trong showroom, siêu thị bởi vì nó rất an toàn, không thể gây đổ vỡ như tủy tinh hay mica, ngoài ra nó rất nhẹ, giá thành rẻ cho nên có thể dễ dàng thay thế, dễ dàng thi công.

Sự kết hợp giữa In PP và formex gọi chung là in pp bồi formex là hình thức khá hoàn hảo vừa được việc lại vừa tiết kiệm. Như chúng ta đã biết, khi in decal thì phải dán nó vào đâu đó trên một bề mặt phẳng. Có nhiều các loại vật liệu khác như gỗ, nhựa, mica, tôn, gương…. Nhưng tiết kiệm nhất, hợp lý nhất chỉ có thể là formex

Chúng tôi cam kết mang đến những dòng sản phẩm cao cấp, bền đẹp, đáp ứng những yêu cầu in PP giá rẻ nhất của khách hàng. Hãy liên hệ ngay để nhận được những tư vấn tận tình của nhân viên Kiến An Phát.