Kiến An Phát nhận in tem chất lượng cho doanh nghiệp

Hiện nay, tem nhãn là một phần quan trọng khi lưu hành sản phẩm. Kiến An Phát nhận in tem chất lượng cho doanh nghiệp

In tem chất lượng là hình thức in tem với các loại nguyên liệu khác nhau nhằm mang tới những con tem chất lượng, màu sắc ấn tượng tạo sức hút cho sản phẩm.

Kiến An Phát nhận in tem chất lượng cho doanh nghiệp

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà nguyên liệu in tem chất lượng cũng rất đã dạng: nguyên liệu giấy, nguyên liệu decal giấy, decal nhựa, decal bạc,…phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Tem chính là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp ở bất cứ đâu mà sản phẩm hiện diện. Nếu là người tiêu dùng bạn sẽ chọn những sản phẩm có in tem chất lượng, rõ ràng, sắc nét hay chọn những sản phẩm in tem nhạt nhòa, hình ảnh mờ ảo.

Quy tắc để sở hữu in tem chất lượng là :

Thiết kế mẫu tem phù hợp với sản phẩm: Tem có đẹp, có ấn tượng, có thu hút hay không dựa hoàn toàn vào khâu đầu tiên này. Bạn cần một bản thiết kế với hình ảnh, màu sắc rõ ràng, sắc nét, bố cục hài hòa, gây thiện cảm. Đây là yếu tố dẫn tới sự thành công hay thất bạn của tem.

Nguyên liệu in tem chất lượng: Bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với sản phẩm hay theo câu chuyện mà bạn đang dẫn dắt tới khách hàng. Các nguyên liệu thường thấy: giấy, nhựa pvc, decal giấy trong, decal giấy nhựa trong,….

Kĩ thuật in tem chất lượng phù hợp với số lượng in ấn: Bạn cần tìm một nhà in uy tín, chuyên nghiệp, máy móc hiện đại thì con tem của bạn giống hệt bản vẽ thiết kế từ hình ảnh tới màu sắc. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phi cũng như nhận được những sản phẩm như ý. Kĩ thuật in tem đẹp thường dùng là: in kĩ thuật số, in offset,…

Hoàn thiện sản phẩm in tem chất lượng: Gia công in tem chất lượng nhanh chóng và hiệu quả với cán màng, phủ UV, … nhằm tăng độ ấn tượng và tuổi thọ của tem.