Dịch vụ in decal theo yêu cầu đa dạng

Bạn đang muốn sản phẩm của mình không chỉ nổi bật về chất lượng mà còn thu hút khách hàng bởi những yếu tố như mẫu mã, thương hiệu của nhà sản xuất. Những sản phẩm thường được đặc trưng bởi sản phẩm in decal theo yêu cầu làm tem nhãn, logo để phân biệt với các cơ sở kinh doanh khác.

Vậy địa chỉ đặt decal chuyển nhiệt theo yêu cầu ở đâu uy tín mà chất lượng, tiết kiệm chi phí?

Dịch vụ in decal theo yêu cầu đa dạng

Dịch vụ in decal theo yêu cầu đa dạng

Tem nhãn thường
Kiến An Phát in decal tem nhãn thường bằng chất liệu giấy decal nhập khẩu từ Avery Denison. Công nghệ in flexo tiên tiến, sắc nét, mực in an toàn không độc hại. Phù hợp với nhu cầu sử dụng làm tem sản phẩm, tem mã vạch(Barcode), tem niêm phong, tem nhãn phụ, tem giá.

Tem nhãn nhiệt
Tem nhãn nhiệt với chất liệu giấy decal bán cảm nhiệt hoặc cảm nhiệt(Subumation). In trực tiếp bằng máy in flexo hoặc máy in mã vạch(Barcode). Chủ yếu phù hợp làm tem giá, tem kiểm kê siêu thị, tem sản phẩm tiêu dùng nhanh,…

Tem nhãn PVC
Tem nhãn decal PVC có đa dạng chất liệu: Nhựa tổng hợp mặt mờ, mặt bóng – Nhựa nguyên chất 100% thiên nhiên. Cho chất lượng in rất tốt và tuổi thọ tem nhãn cao, phù hợp với nhu cầu sử dụng trong môi trường ẩm ướt – ngoài trời – hàng hóa thường xuyên di chuyển – Tiếp xúc với hóa chất, dung môi,…

Tem nhãn xi bạc
Chất liệu giấy tốt nhất trong lĩnh vực tem nhãn decal, với bề mặt giấy phủ một lớp hợp kim nhôm siêu bền có tuổi thọ lưu hành trên thị trường lên đến 30 năm. Tem xi bạc có giá thành khá cao nên thường được sử dụng làm tem thiết bị điện tử – điện kim – cơ khí – tem bảo hành.

Cuối cùng, với những thông tin trên, chúng tôi rất hi vọng bạn có thể trở thành khách hàng in decal giá rẻ của chúng tôi trong tương lai.