Đặt in decal theo yêu cầu ép chuyển nhiệt

Tem nhãn Decal được sử dụng rất nhiều trong các sản phầm đồ dùng hàng ngày, hoặc được dùng để trang trí nhà cửa, nội thất, các thiết bị máy móc hay là được dùng để làm các biển quảng cáo… Hiện nay, in decal theo yêu cầu cũng sử dụng đa dạng chất liệu và hình dạng in khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Tem nhãn mác sẽ giúp cho doanh nghiệp khẳng định thương hiệu đồng thời sẽ giảm nguy cơ làm hàng giả hàng nhái, ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín, chất lượng sản phẩm cũng như hình ảnh của doanh nghiệp tư duy, suy nghĩ của khách hàng.

Đặt in decal theo yêu cầu ép chuyển nhiệt

Đặt in decal theo yêu cầu ép chuyển nhiệt

Kiến An Phát là địa chỉ in ấn và phân phối các loại in decal nhiệt in ép áo thun, quần áo thể thao, áo shop theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ gửi yêu cầu mẫu mã logo, in cần in tới cho Kiến An Phát. Sau khi nhận được mẫu thiết kế, chúng tôi xem xét tư vấn cho khách hàng mẫu logo đẹp và phù hợp nhất với sản phẩm của mình. Sau khi khâu chọn tem hoàn tất, xưởng sẽ nhận và tiến hành cắt decal. Sau 3 đến 5 ngày là sẽ bàn giao cho khách hàng sản phẩm in mà khách đã yêu cầu (tùy thuộc vào số lượng sản phẩm có thể lấy ngay trong ngày)

Chúng tôi luôn lấy uy tín chất lượng và sự hài lòng của quý khách hàng để làm thước đo đánh giá sự thành công cũng như sự tồn tại của Công ty, Kiến An Phát cam kết luôn đảm bảo in decal giá rẻ chất lượng và tiến độ sản xuất với giá thành rẻ hợp lý nhất.