Decal thực sự kết nối giữa thương hiệu và người tiêu dùng bằng những thiết kế thú vị, mang tính độc lập cao

Các sản phẩm in decal đẹp vừa có công dụng quảng bá thương hiệu vừa dùng làm vật trang trí từ trong nhà cho đến không gian ngoài trời. Dù là tòa nhà cao ốc sừng sững hay không gian triễn lãm nho nhỏ, những mẫu in decal đều gây ấn tượng mạnh. Hiển nhiên, các sản phẩm trang trí dạng này đều là mẫu in decal khổ lớn với hình ảnh sinh động và màu sắc bắt mắt. khiến người ta tò mò in decal khổ lớn ở đâu 

Do có cấu tạo từ hai thành phần chính là giấy và màng nhựa mỏng, chất liệu decal mang đến khả năng bám mực cao cùng cấu tạo không quá dày giúp cho decal pp trở thành chất liệu được lựa chọn nhiều cho in tranh dán tường khổ lớn.

Chất liệu để in decal khổ lớn cho phép bạn thực hiện in ấn full màu bắt mắt với hệ màu CMYK (C: màu xanh; M: màu hồng; Y: màu vàng; K: màu đen). Hệ màu CMYK giúp tái tạo hình ảnh và màu sắc trung thực nhất, kết hợp với mực in decal pp  làm cho sản phẩm in decal khổ lớn lấy liền rực rỡ hơn.

decal thực sự kết nối giữa thương hiệu và người tiêu dùng bằng những thiết kế thú vị, mang tính độc lập cao

Trên thị trường in ấn ở tphcm, dịch vụ in phun decal dán khổ lớn theo yêu cầu do công ty in ấn chuyên nghiệp Kiến An Phát cung cấp luôn gây chú ý mạnh mẽ bởi tạo hình đẹp mắt, khả năng chống bay màu cao và mức giá hợp với túi tiền của phần đông doanh nghiệp hiện nay. Khác với những chất liệu in ấn quảng cáo như bạt hiflex, backlit film hay nhựa mica, alu, …, decal thực sự kết nối giữa thương hiệu và người tiêu dùng bằng những thiết kế thú vị, mang tính độc lập cao khi chỉ cần bóc, dán lên các bề mặt như gương, kính, đá, nền tường, … là đã có thể tạo nên những công trình quảng cáo ấn tượng.