Một nhà thiết kế tem nhãn, điều quan trọng là xem xét các tác động đến môi trường

Tem nhãn là điều không thể thiếu đối với các loại sản phẩm hàng hóa. Thông qua tem nhãn mà người tiêu dùng có thể nắm bắt được các thông tin về sản phẩm cũng như đánh giá sơ bộ về chất lượng hàng hóa trước khi đưa đến quyết định mua sản phẩm. 

Việc giải thích tâm lý của màu sắc khi thiết kế in nhãn dán cũng rất quan trọng: Nhãn màu bạc có thể thể hiện sự mạnh mẽ, tinh tế, sang trọng hoặc một cảm giác công nghệ cao; giấy nhãn màu nâu có thể truyền đạt tính chất liên quan đến tự nhiên, độ tin cậy và tính bền vững; bao bì màu xanh có thể truyền đạt niềm tin và uy quyền.

7

một nhà thiết kế tem nhãn, điều quan trọng là xem xét các tác động đến môi trường. Nếu bạn đang thiết kế nhãn cho một sản phẩm trong một bao bì bền chặt, một bình hoặc chai thủy tinh, một lon kim loại, hoặc một hộp bền cứng- người tiêu dùng có thể quan tâm đến việc sử dụng lại các thùng, bao bì chứa sản phẩm đó. Đảm bảo rằng các nhãn có thể được loại bỏ mà không làm hỏng bao bì sẽ tạo điều kiện cho khách hàng tái sử dụng. Cũng nên xem xét kích thước của nhãn dựa trên chất thải mà nó tạo ra: nhãn nhỏ hơn từ vật liệu tái chế trên bao bì tái sử dụng sẽ có ít ảnh hưởng đến môi trường hơn so với một nhãn lớn trên bao bì dùng một lần.

Đến với dịch vụ in nhãn dán bao bì tại công ty in ấn Kiến AN Phát tại tphcm , quý khách sẽ được những quyền lợi sau:

In sản phẩm với chất lượng tốt nhất mà giá cả rẻ hợp lý. cung cấp bảng giá in nhãn, tem decal giấy chi tiết
Tư vấn mẫu in miễn phí trước khi đặt hàng.
Đảm bảo giao hàng cho quý khách đúng thời hạn.