Công ty in ấn quảng cáo tại TPHCM in bạt hiflex giá rẻ

Bạn đang tìm công ty in ấn quảng cáo tại TPHCM chuyên in hiflex, in băng rôn giá rẻ, chất lượng và uy tín? Vậy hãy đến ngay công ty in ấn Kiến An Phát để đặt in hiflex trọn gói từ thiết kế, in ấn đến giao hàng tận nơi.

In hiflex hay còn được gọi là in bạt quảng cáo thường được sử dụng để tạo ra các sản phẩm mang tính chất quảng cáo như băng rôn, banner, poster, pano, biển quảng cáo,…

hiflex là một chất liệu phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo bởi giá thành rẻ mà chất lượng rất cao, tai sử dụng dễ dàng thường dùng trong các quảng cáo ngắn ngày.

Được cấu tạo từ nhựa PVC cho độ bền cơ học cao, đồng thời do chất liệu là một loại polymer tổng hợp nên in hiflex có khả năng kháng chịu nước rất tốt.

Công ty in ấn quảng cáo tại tphcm

Với độ bền cao chịu được nắng mưa tốt nên in hiflex gần như chiếm lĩnh mảng in ấn quảng cáo ngoài trời.

Về chất lượng in ấn, thì in hiflex cho chất lượng hình ảnh tương đối chứ không đẹp sắc nét như in trên chất liệu pp, tuy nhiên khi nhìn ở khoảng cách xa thì chất lượng hình ảnh gần như không khác biệt mất. Chính vì thế mà hiflex thường được sử dụng để làm băng rôn, làm biển quảng cáo, pano quảng cáo lớn,…

Với dịch vụ in hiflex giá rẻ trọn gói, công ty in ấn quảng cáo tại TPHCM chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lựa chọn tối ưu nhất để có lợi cho quý khách nhất về giá thành mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in hiflex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline tư vấn: (028) 66.811196 – Tư vấn ZALO: 0776181014 – 0906716196 – 0909706196 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: