Bạn đang có nhu cầu in tờ rơi tại quận Bình Thạnh?

Dịch vụ in tờ rơi  một loại hình được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tại đây ưa chuộng sử dụng bởi nhiều tính năng ưu việt và hiệu quả mà nó mang lại.

Tờ rơi

Thông tin trên tờ rơi sẽ bao gồm thông tin chung về doanh nghiệp, công ty và trọng tâm là giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới. Thông qua sự bố trí và lựa chọn thông tin, hình ảnh mà người tiêu dùng sẽ tham khảo và quyết định có lựa chọn sử dụng nó hay không. Có rất nhiều chất liệu giấy dùng để in tờ rơi quảng cáo. Bạn có thể sử dụng giấy Coucher, Bristol, Ford… Nhưng đa phần giấy Coucher được lựa chọn bởi chất lượng in ấn trên giấy Coucher tốt hơn và đẹp hơn.

Bạn có thể thiết kế hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế của cơ sở in ấn bạn muốn thực hiện in. In offset là công nghệ in ấn áp dụng cho in tờ rơi giá rẻ số lượng lớn. Do chất liệu in ấn là giấy và in số lượng nhiều nên in offset đảm bảo được thời gian hoàn thành in ấn nhanh chóng. Hầu hết mỗi sản phẩm in ấn nào muốn mang vào sử dụng tốt và hiệu quả đều cần đến công đoạn gia công. Gia công là công đoạn giúp nâng cao chất lượng sản phẩm.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.