Ưu điểm nổi bật của in decal trong suốt

Với những sản phẩm trong suốt như kính hay thủy tinh nếu chúng ta muốn in decal tem nhãn hay trang trí thì không thể sử dụng bất cứ chất liệu nào cũng được. Đối với những vật liệu đặc biệt này thì in decal trong suốt chính là sự lựa chọn duy nhất.


Ưu điểm nổi bật của in Decal trong suốt

uu-diem-cua-in-decal-trong-suot
•    Với bề mặt mỏng decal trong nhẹ, màng mỏng có thể dán lên các vật phẩm có bo góc tinh tế, tiện lợi hơn tiết kiệm chi phí thay thế cho các công nghệ in ấn.
•    Ép chuyển nhiệt khác như: ốp lưng điện thoại dạng 3D, ly tách, bình nước  hay các vật phẩm có hình dạng phong phú khác mà không có khuôn in hỗ trợ.
Khi in decal trong giá rẻ cần có các thông số cần thiết như: số lượng decal trong cần in, kích thước decal, chất liệu in decal trong, hình dạng decal là thẳng hay cong hay một hình dạng bất kỳ. Cần cam kết thời gian rõ ràng để có được hiệu quả cao nhất khi in decal trong.
Có thể nói ứng dụng của decal trong suốt cho doanh nghiệp là một trong những ứng dụng nổi bật nhất. Các doanh nghiệp nên tận dụng để phát huy và tăng cường khả năng cạnh tranh cho thương hiệu sản phẩm của mình bằng phương thức này.