Ưu điểm của standee tuyển dụng tốt

Hiện nay Standee tuyển dụng là thành phần gần như không thể thiếu trong các đợt tuyển dụng chuyên nghiệp, chúng đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của công ty.

Ưu điểm của standee tuyển dụng tốt

Ưu điểm của standee tuyển dụng tốt

Ưu điểm vượt trội của in Standee là tính cơ động, gọn gàng, hiện đại và giá cả rất "mềm". Hầu hết các standee đều có túi đựng chuyên dụng, chúng vừa có chức năng bảo vệ standee khỏi trầy xước ngoài ra còn đem lại sự thẩm mỹ cho sản phẩm hoàn hảo này.

Standee rất đa dạng về chất liệu và độ bền, chúng có thể được làm từ nhựa, sắt hoặc nhôm hợp kim, hoặc cùng bằng một chất liệu nhưng độ dày, mỏng cũng khác nhau, yếu tố này quyết định tính bền của sản phẩm.

Ngoài ra sự đa dạng cũng thể hiện ở kích thước treo poster. Các loại standee có các kích thước tiêu chuẩn là 60x160cm, 80x180cm, 80x200cm… hoặc có loại có kích thước không tiêu chuẩn, dùng được tất cả các kích thước trên nhờ các khớp xoay, khớp điều chỉnh kích thước. Mục đích của sự đa dạng trên nhằm đáp ứng được nhiều nhu cầu của nhà quảng cáo.

Với những chương trình sự kiện lớn rộng khắp diễn ra trong thời gian ngắn thì sự lựa chọn loại in standee giá rẻ thông thường là hợp lý nhất bởi giá cả “mềm mại”, nhưng vẫn đảm bảo được sự kiện diễn ra thành công.