Tổng quan về in decal giấy cho doanh nghiệp

Trên thị trường hiện nay, phần lớn các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng công nghệ in decal giấy do dễ sử dụng. Vậy có doanh nghiệp đã hiểu rõ về loại tem nhãn này khi dán lên sản phẩm. 

Tem decal giấy hay tem nhãn decal giấy là loại sản phẩm được in trên những chất liệu như giấy, nhựa có mặt sau có phủ lớp keo dán tự dính. Điều này tạo sự tiện lợi khi sử dụng khi cần bóc đúng vết cắt và dính lên sản phẩm bằng một lực nhẹ. 

Tổng quan về in decal giấy cho doanh nghiệp

Ba thành phần chính tạo nên kĩ thuật in tem decal giấy

 • Lớp keo được phủ lên mặt sau của tem để dính lên sản phẩm và thường dính chặt vào lớp mặt. 
 • Lớp ngăn cách dính, thường bằng silicon được phủ trên lớp đế nhằm để không dính lớp keo. 
 • Lớp đế của in decal giấy thường là giấy Kraft hay Glassine nhằm bảo vệ lớp keo khi chưa dùng. 

Nhờ ba thành phần này mà in decal giấy trở nên thông dụng và được các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công. In decal giấy thường được sử dụng để in tem nhãn giới thiệu nội dung các vật dụng, sản phẩm trong công nghiệp, trong văn phòng và trong sinh hoạt..

Khi in decal giấy cần chú ý tới độ trắng của bề mặt, nhất là độ bám dính của mực, độ bám dính keo, chịu nhiệt ngoài trời nhằm đưa ra những sản phẩm tốt nhất. 

Có khá nhiều nguyên liệu để lựa chọn cho in decal giấy như: tem decal giấy, tem decal nhựa, tem decal trong suốt..Một số loại đặc biệt như: tem decal bạc, decal thiếc, decal 7 màu, decal vỡ, decal kim loại..Có thể được dùng làm tem bảo hành hoặc tem niêm phong tùy theo nhu cầu sử dụng.

Kiến An Phát hân hạnh là nhà in decal giấy được các doanh nghiệp tin tưởng. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao và giao hàng đúng hẹn.

Bài viết liên quan

 • Hiện nay những sản phẩm hàng hóa khi đưa ra thị trường tiêu dùng đều phải in tem decal giấy HCM dán sản phẩm, hàng hóa với mục đích trang trí, quảng cáo thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp, nguồn gốc xuất xứ hàng hóa… Đối với những doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm thì […]

 • Tem decal giấy là phần thiết yếu trong việc dán nhãn mác thương hiệu lên sản phẩm, in tem decal giấy giúp nhận diện sản phẩm của bạn với các sản phẩm khác.  Để đem lại cho bạn những sản phẩm tem decal giấy giá rẻ, chất lượng và nhanh chóng nhất thì quy trình in […]

 • In tem nhãn giá rẻ TPHCM

  Trên thị trường in ấn hiện nay, dịch vụ in tem nhãn giá rẻ TPHCM không những giúp những khách hàng nhận biết được thương hiệu, hình ảnh của sản phẩm mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Ngày nay có rất nhiều loại hàng hóa được sản […]

 • cac loai giay dung de in decal giay

  Thực chất, decal giấy là một loại decal, chúng cũng có chung những đặc điểm của decal. Sự khác biệt là ở chỗ decal giấy có bề mặt được làm bằng giấy còn các loại decal khác như decal nhựa, decal kim loại, … thì có lớp mặt được làm bằng nhựa hay kim loại. Như vậy, có […]