Tổng quan về in decal giấy cho doanh nghiệp

Trên thị trường hiện nay, phần lớn các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng công nghệ in decal giấy do dễ sử dụng. Vậy có doanh nghiệp đã hiểu rõ về loại tem nhãn này khi dán lên sản phẩm. 

Tem decal giấy hay tem nhãn decal giấy là loại sản phẩm được in trên những chất liệu như giấy, nhựa có mặt sau có phủ lớp keo dán tự dính. Điều này tạo sự tiện lợi khi sử dụng khi cần bóc đúng vết cắt và dính lên sản phẩm bằng một lực nhẹ. 

Tổng quan về in decal giấy cho doanh nghiệp

Ba thành phần chính tạo nên kĩ thuật in tem decal giấy

  • Lớp keo được phủ lên mặt sau của tem để dính lên sản phẩm và thường dính chặt vào lớp mặt. 
  • Lớp ngăn cách dính, thường bằng silicon được phủ trên lớp đế nhằm để không dính lớp keo. 
  • Lớp đế của in decal giấy thường là giấy Kraft hay Glassine nhằm bảo vệ lớp keo khi chưa dùng. 

Nhờ ba thành phần này mà in decal giấy trở nên thông dụng và được các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công. In decal giấy thường được sử dụng để in tem nhãn giới thiệu nội dung các vật dụng, sản phẩm trong công nghiệp, trong văn phòng và trong sinh hoạt..

Khi in decal giấy cần chú ý tới độ trắng của bề mặt, nhất là độ bám dính của mực, độ bám dính keo, chịu nhiệt ngoài trời nhằm đưa ra những sản phẩm tốt nhất. 

Có khá nhiều nguyên liệu để lựa chọn cho in decal giấy như: tem decal giấy, tem decal nhựa, tem decal trong suốt..Một số loại đặc biệt như: tem decal bạc, decal thiếc, decal 7 màu, decal vỡ, decal kim loại..Có thể được dùng làm tem bảo hành hoặc tem niêm phong tùy theo nhu cầu sử dụng.

Kiến An Phát hân hạnh là nhà in decal giấy được các doanh nghiệp tin tưởng. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao và giao hàng đúng hẹn.

Bài viết liên quan

  • Ngày nay có hể hiểu vì sao tất cả các sản phẩm trên thị trường đều sử dụng tem decal giấy, đây là hình thức In ấn các loại tem để quản lý các sản phẩm hàng hóa của các siêu thị các công ty sản xuất. Decal là vật liệu một mặt láng bóng […]

  • Vật phẩm của in decal giấy nhanh đang được các nhà sản xuất, doanh nghiệp ưa chuộng. Tại sao loại tem nhãn này được ưa chuộng như vậy? Trước hết ta nói về loại nguyên liệu in decal giấy nhanh là decal giấy. Đây là loại nguyên liệu rất đa dụng và linh hoạt trong […]

  • Không như các loại tem nhãn thông thường khác, in tem decal giấy giá rẻ TPHCM là loại tem nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm. Tem decal giấy là loại tem nhãn dán lên trên […]

  • In decal giấy nước nghe có vẻ lạ với người tiêu dùng nhưng thực tế nó quá quen thuộc với ngành quảng cáo. Vậy bạn đã biết gì về giấy decal nước.  Vậy in decal giấy nước là gì? Là loại sử dụng nguyên liệu giấy decal nước, đây là loại giấy đặc biệt có […]