Quy trình in tem bảo hành tại Kiến An Phát

Vai trò của con tem bảo hành cũng giống như in tem nhãn giúp cho người dùng biết được hạn sử dụng của sản phẩm và an tâm hơn khi quyết định mua sản phẩm. Về phía nhà sản xuất nó sẽ làm tăng giá trị sản phẩm và bảo vệ lợi ích cho họ.Tem bảo hành là một loại tem đặc biệt có giá trị như một lời cam kết hay một sự đảm bảo về sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp khi lưu hành trên thị trường. Chính vì thế, việc tìm một công ty uy tín để in ấn sản phẩm này cần đòi hỏi rất nhiều nhiếu tố, công ty in tem bảo hành Tp.HCM Kiến An Phát chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng bằng dịch vụ tốt nhất

Bên cạnh đó, in tem bảo hành còn được xem là dấu hiệu dùng để nhận biết hàng hóa hoặc của một cơ sở kinh doanh giúp phân biệt chúng với hàng hóa của các cơ sở kinh doanh khác thông qua đó gây dựng lòng tin và sự tin cậy của khách hàng lâu dài. Với in tem bảo hành thường được sử dụng để dán lên các thiết bị: điện thoại, máy tính, bộ mạch chủ, RAM, CPU, ti vi, tủ lạnh…Với mục đích để niêm phong hàng hóa, tránh sự gian lận, tránh sự tráo đổi, đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Nội dung in trên tem vỡ thường rất đa dạng, nhưng ta có thể thấy thường có chứa những nội dung như: ngày tháng sản xuất, mã số sản phẩm, tên công ty, logo công ty, ngoài ra còn có số điện thoại, địa chỉ liên lạc… Những thông tin này sẽ làm khách hàng tin tưởng hơn vào sản phẩm của công ty

Quy trình in tem bảo hành tại Kiến An Phát

Có nhiều kĩ thuật in tem vỡ như in kỹ thuật số cho số lượng ít và in offset cho số lượng nhiều, nhưng công nghệ in offset được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi với công nghệ in này, tem sẽ được bền màu hơn, màu sắc đẹp và bắt mắt hơn.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất với tiến độ nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu về vấn đề tiết kiệm thời gian của khách hàng. Với chi phí cực kì thấp, việc in tem bảo hành đã thành một vấn đề dễ dàng đối với quý khách hàng.Ngoài ra, với đối tác và khách hàng đã từng làm việc và hợp tác lâu dài luôn có những ưu đãi lớn nhằm tri ân khách hàng thân thiết.

Quy trình in tem bảo hành tại Kiến An Phát:

  • Tư Vấn : Cung cấp thông tin và giải đáp thắc mắc
  • Báo giá
  • Triển khai hợp đồng
  • Thiết kế và hỗ trợ thiết kế
  • In demo
  • Gia công sản phẩm
  • Vận chuyển

Đến với chúng tôi, quý khách hàng chắc chắn sẽ cảm nhận được sự tin tưởng , chuyên nghiệp và yên âm đến từ chất lượng sản phẩm. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng trong thời gian qua, Hi vọng sẽ được hợp tác lâu dài trong thời gian sắp tới.

Trân trọng !

In Kiến An Phát –  Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196  – Email: kienanphatplus@gmail.com