Tem bảo hành ( Tem vỡ) ứng dụng như thế nào?

Tem vỡ ngày nay đã không còn xa lạ đối với người tiêu dùng và các doanh nghiệp kinh doanh trong các ngành hóa mỹ phẩm, thiết bị điện, điện tử như điện thoại, laptop, máy tính bảng và các thiết bị điện khác. In tem bảo hành ( tem vỡ ) là cách để khách hàng nhận biết sản phẩm đã bị tháo gỡ ra hay chưa và còn hạn bảo hành hay không và là dấu hiệu để người tiêu dùng được bảo vệ khi mua sản phẩm mới.In tem vỡ dùng làm tem bảo hành sản phẩm là thiết bị điện tử, linh kiện điện tử. Nhờ những con tem này có tính chất dễ vỡ nên hạn chế được tính trạng tráo đổi thiết bị, linh kiện điện tử.

Tem bảo hành (Tem vỡ) ứng dụng như thế nào?

Tem vỡ được thực hiện trên chất liệu decal vỡ có ưu điểm dễ vỡ khi đã dán vào sản phẩm, dán càng lâu, tem bám càng tốt và tem sẽ bị hỏng khi sản phẩm bị bóc ra sử dụng. In tem vỡ được sử dụng để dán lên các sản phẩm hàng hóa khi đưa ra thị trường tiêu thụ, nó có đặc điểm bám dính tốt rất dễ vỡ chúng ta không thể sử tái sử dụng tem vỡ vì khi có dấu hiệu bóc dỡ thì tem sẽ không còn nguyên vẹn và sẽ tự hủy.

Các hình dạng in tem bảo hành tiêu biểu nhất là tem hình tròn, tem hình chữ nhật và tem hình elip. Tùy thuộc vào số lượng tem mà tiến hành in nhanh kỹ thuật số hay in offset số lượng lớn. Khi in tem bảo hành dán vào phải chờ 1 thời gian nhất định khoảng vài tiếng thì tem mới đạt độ bám dính tốt, để càng lâu thì tem càng bám tốt.

Tem bảo hành ( Tem vỡ) ứng dụng như thế nào?

Quy trình in tem vỡ số lượng ít hay số lượng nhiều sẽ có những phương án sản xuất khác nhau như in offset, in flexo, in kỹ thuật số…Các công nghệ in ấn không ảnh hưởng đến chất lượng của tem vỡ nhưng lại phản ánh độ bền màu theo thời gian, độ tươi sáng của sản phẩm. Trước khi tiến hành sản xuất in ấn tem vỡ nên bạn cân nhắc và tham khảo một số ý kiến từ các đơn vị, công ty in tem nhãn chuyên nghiệp để hiểu thêm về sản phẩm này.

Đến với công ty in tem bảo hành Tp.HCM Kiến An Phát, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn thiết kế các loại tem nhãn cực kì bền bỉ và chắc chắn. Ngoài ra còn có thêm các quyền lợi  :

  • Máy in kỹ thuật số cao, chất lượng in tốt, thời gian in công nghiệp nhanh,
  • Với công nghệ in của chúng tôi, đáp ứn đủ  về bạt in, độ dày của bạt in hiflex thời gian in đúng hẹn hợp đồng, đảm bảo tiến độ yêu cầu.
  • Được tư vấn, lựa chọn mẫu thiết kế tem bảo hành theo yêu cầu, được tư vấn chất lượng, kiểu dáng của tem. Giá thành rẻ, gia công bế demi tỉ mỉ giúp chất lượng luôn hoàn hảo.

Mọi chi tiết và yêu cầu xin liên hệ:

Công ty in Standee Kiến An Phát –  Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196  – Email: kienanphatplus@gmail.com