Chất liệu in tem bảo hành ở Việt Nam

Nhu cầu in tem bảo hành lấy ngay tại HCM hiện nay là tất yếu của hầu hết các công ty sản xuất và nó được dùng thường xuyên với số lượng lớn, không tái chế, không tái sử dụng được. Kiến An Phát là đơn vị chuyên nhận in tem bảo hành TPHCM giá rẻ nhất thị trường. Khi in tem bảo hành và được dán lên sản phẩm rồi có nghĩa là sản phẩm được bảo đảm chất lượng cũng như nhãn hiệu thương hiệu không được xâm phạm, nếu sản phẩm bị bóc tem hay vỡ vụn thì sẽ không được bảo hành nữa.

Chính vì sự dễ vỡ của tem bảo hành mà các sản phẩm khi được dán nhãn mác sẽ tránh được trường hợp hàng giả mạo hoặc đã qua sử dụng thay đổi và dán lại tem.

Chất liệu in tem bảo hành ở Việt Nam rất phổ biến nhưng loại phổ biến nhất để in tem bảo hành là decal vỡ, về kỹ thuật và nhu cầu sử dụng thì decal vỡ luôn đáp ứng được hầu hết tất cả các tiêu chí mà việc in tem bảo hành đề ra.

Hiện nay, in tem bảo hành thường được sử dụng dán lên các sản phẩm như linh kiện máy tính, tem bảo hành trên điện thoại di động, các linh kiện điện tử, điện lạnh đồ gia dụng…

Chất liệu in tem bảo hành ở Việt Nam

Các loại tem bảo hành đều có mục đích sử dụng khác nhau, khách hàng có thể in mọi thông tin để quảng bá thương hiệu lên tem hoặc để đảm bảo độc quyền về sản phẩm tránh hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Về kỹ thuật in và thiết kế đòi hỏi các đơn vị in tem bảo hành luôn có sự chuyên nghiệp, sản phẩm hoàn thành phải đảm bảo về chất lượng, độ bền về màu sắc, tính bảo mật, tránh được sự làm giả gây ảnh hưởng lớn tới kinh doanh và thương hiệu sản phẩm.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem bảo hành chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Mọi chi tiết và yêu cầu xin vui lòng liên hệ :

In Kiến An Phát –Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196– Email: kienanphatplus@gmail.com