Quy trình in tem bảo hành đẹp trên sản phẩm

Ngày nay, tem bảo hành được coi như vật bất ly thân trên mỗi sản phẩm được lưu hành trên thị trường. Vậy để in tem bảo hành đẹp cần thông qua quy trình nào. 

Tem bảo hành là loại tem được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày. Nó là lời cam kết, đảm bảo chất lượng của sản phẩm đến tay người tiêu dùng. 

In tem bảo hành đẹp không chỉ thể hiện mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong dịch vụ hậu mãi mà còn quảng bá thương hiệu, phân biệt giữa các sản phẩm cùng loại. 

Quy trình in tem bảo hành đẹp trên sản phẩm

Quy trình in tem bảo hành đẹp:

Thiết kế mẫu: 

Mỗi tem bảo hành đều có mẫu mã khác nhau tùy theo sản phẩm mà chúng được dán. Thông thường có 3 hình dáng căn bản: hình tròn, hình elip và hình chữ nhật. Qúy khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn cho đến khi cảm thấy phù hợp với sản phẩm thông qua các phần mềm thiết kế AI, Photoshop, Corel…

Chất liệu in tem bảo hành đẹp 

Do đặc tính đặc biệt của tem bảo hành là dòn, dùng được 1 lần nên in tem bảo hành đẹp được in trên chất liệu giấy dòn tan, dễ vỡ, thông thường mặt sau có dính keo tiện cho việc dán tem.

Nội dung in trên tem bảo hành

Trên tem bảo hành ghi đầy đủ logo, ngày sản xuất, ngày hết hạn bảo hành, và tem thêm một vài yếu tố mã khóa bảo mật cho sản phẩm. Cách thức ghi trên tem là công nghệ in offset TCP, In Flexo.

Gia công sau khi in tem bảo hành đẹp:

Muốn tem đẹp và giữ được lâu người ta có thể phủ một lớp màng trên tem bảo hành(tuy vậy rất ít). Thường chỉ cắt gọn nhẹ, kiểm tra lại thông tin trên tem trước khi dán vào sản phẩm.