Công nghệ giúp In poster khổ lớn nhanh chóng

Máy in hiflex khổ lớn giúp thực hiện in ấn poster số lượng lớn, phông nền sân khấu khổ lớn nhanh và tiện lợi hơn. Các poster được sắp xếp khoa học dựa trên kích thước thực, dàn trang in sao cho tiết kiệm được bạt in và hoàn thành in ấn được nhanh hơn.

Với riêng việc in poster thường yêu cầu độ dài lớn, chiều rông tương đối hơn thì bạn có thể xoay ngang poster và in ấn theo chiều ngang, điều này giúp hạn chế bạt thừa do chừa biên của từng tấm poster. Đồng thời, thực hiện liên tiếp nhiều poster hơn trong một lần in liên tục.

Sau khi in ấn xong, các mẫu poster này được cắt rời và thực hiện gia công theo yêu cầu của khách hàng. Thường thì theo cách mà poster đó được trưng bày, treo dọc hoặc ngang, xỏ cây hai đầu hoặc được trưng bày trên standee, kệ X mà có hình thức gia công phù hợp.

Với poster được treo trên standee, kệ X thì chỉ cần gia công dán biên và thực hiện đóng khoen bốn góc, các khoen này sẽ giúp việc treo poster được dễ dàng hơn và không làm xấu hình ảnh hiển thị.

24

Còn đối với in poster được treo dọc hoặc ngang, có thể thực hiện gia công dán biên nhưng chừa khoảng trống cho xỏ cây để người dùng có thể cầm hai đầu cây và căng đều poster (thường là poster cổ động).

Chất lượng hiển thị hình ảnh rõ nét với bạt in hiflex cho in quảng cáo khổ lớn

Ngoài việc thực hiện in ấn nhanh chóng hơn thì in ấn poster với bạt hiflex còn cho hiệu ứng hình ảnh hiển thị rõ nét và màu sắc đậm nét hơn.

In ấn hiflex từ chất liệu bạt hiflex thích hợp cho in quảng cáo khổ lớn được quan sát từ xa, tầm từ 2 – 3m trở lên, đặc biệt thích hợp cho các sự kiện ngoài trời, các chương trình sự kiện vui chơi ngoài trời.

Với khổ bạt dày, in ấn bằng mực dầu, hình ảnh và màu sắc được đảm bảo độ rõ ràng và sắc nét. Màu sắc in poster giá rẻ vẫn đậm nét cho phép hình ảnh và thông điệp được hiển thị rõ trong điều kiện thời tiết ngoài trời, đặc biệt là sự tác động mạnh của ánh sáng. Nếu in ấn poster với màu sắc nhẹ nhàng, quan sát đẹp trong điều kiện trong nhà thì rất có thể chúng sẽ trở nên nhạt nhòa khi được quan sát ngoài trời.

Nhờ sự hỗ trợ từ máy in hiflex khổ lớn cũng như hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại, được nhập khẩu nguyên chiếc, công nghệ in ấn hiện đại từ công ty in kỹ thuật số mà công ty Kiến An Phát tự tin sẽ giúp bạn thực hiện chất lượng các sản phẩm in quảng cáo khổ lớn cũng như in ấn cho sự kiện, cho kế hoạch quảng bá của bạn.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được nhận dịch vụ chăm sóc tốt nhất:

Quy trình liên hệ đơn giản, nhanh chóng được báo giá, thực hiện kiểm tra file in miễn phí, dịch vụ thiết kế nhanh, giao hàng nhanh từ chúng tôi là yếu tố đảm bảo cho đơn hàng của bạn được thực hiện nhanh chóng và chất lượng đồng đều nhất.