Lưu ý khi in băng rôn ngoài trời

Những mẫu in băng rôn khổ lớn quảng cáo là một phần không thể thiếu trong chiến dịch quảng cáo cho doanh nghiệp thương hiệu hay đế thông báo về một sự kiện nào đó cho người tiêu dùng, khách hàng chính vì thế để nó hiệu quả điều quan trọng nhất chính là cấu trúc rỏ ràng, bắt mắt và độ bền cao.

Lưu ý khi in băng rôn ngoài trời

Lưu ý khi in băng rôn ngoài trời

Đa phần sản phẩm in băng rôn được treo sử dụng ngoài trời nên việc lựa chọn màu sắc là vấn đề cần được lưu tâm. Thông thường, màu nền cho băng rôn nên sử dụng những gam màu nổi bật (ví dụ như màu đỏ) và hạn chế những màu nhạt (ví dụ vàng, hồng nhạt).

Tại sao lại như vậy? Bởi vì dùng ngời trời, với điều kiện ánh sáng rất lớn nên việc sử dụng những màu nền quá nhẹ nhàng, quá nhạt sẽ không làm nổi bật được thông tin cần chuyển tải, không thu hút được người xem.

Mặt khác, việc thiết kế chữ, chi tiết nên tối giản. Cần phóng to những thông tin nổi bật để người đi đường có thể nhìn thấy được thông tin chính yếu nhất. Thông tin cần rõ ràng, chính xác, không gây nhầm lẫn cho người đọc.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ in băng rôn giá rẻ và báo giá, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0909 706 196.