Lợi ích khi in băng rôn tại KAP

Ngày nay việc đầu tư vào các sản phẩm in ấn có vai trò quan trọng trong chiến lược marketing của cửa hàng hay doanh nghiệp. In băng rôn giá rẻ hiện nay được các doanh nghiệp chú trọng từ thiết kế đến in ấn. Một chiếc băng rôn có thiết kế đẹp, bắt mắt chắc chắn sẽ giúp quảng bá hình ảnh cho các công ty, doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Lợi ích khi in băng rôn tại KAP

Lợi ích khi in băng rôn tại KAP

Lợi ích khi khách hàng đặt in băng rôn tại Kiến An Phát

•    Đặt in lấy liền: nếu khách hàng cần băng rôn gấp hoặc không muốn chờ lâu thì hãy liên hệ với Kiến An Phát để có thể ưu tiên in luôn cho khách hàng nhé.
•    Chất liệu in tốt: Kiến An Phát sẽ bảo hành 6 tháng cho khách hàng, nếu xảy ra bất kỳ vấn đề gì về phai màu hoặc bị rách thì chúng tôi sẽ ngay lập tức in lại cho khách hàng. Tuy nhiên thực tế băng rôn của Kiến An Phát khách hàng có thể treo từ 1 đến 2 năm cũng không có dấu hiệu gì hư.
•    Độ nét cực cao: Máy in băng rôn khổ lớn của Kiến An Phát sử dụng đầu phun mực nhỏ khi in ra hạt mực mịn không to nên độ nét cực cao, đặc biệt là những chi tiết liên quan đến sản phẩm của khách hàng yêu cầu phải rõ nét.
•    Thiết kế tư vấn miễn phí: nếu khách hàng chưa biết in nội dung gì hoặc thiết kế như thế nào cho đẹp thì hãy liên hệ Kiến An Phát, chúng tôi thiết kế miễn phí cho khách hàng rồi gửi cho khách hàng duyệt xong thì Kiến An Phát mới in. Nếu khách hàng cần chắc chắn thì có thể qua văn phòng, các bạn thiết kế sẽ sẵn sàng phục vụ khách hàng
•    Viền khoen đóng lỗ miễn phí: Kiến An Phát sẽ làm viền miễn phí đóng lỗ miễn phí cho khách mà không thu thêm bất kỳ khoản phì nào khác, khi in xong sẽ gói kỹ càng cần thận để chuyển tới khách hàng nguyên vẹn nhất.