Làm decal theo yêu cầu chất lượng tại HCM

Ngày nay việc làm decal theo yêu cầu thường phổ biến hơn cả việc làm các mẫu decal in tem nhãn sẵn có, việc làm decal theo yêu cầu thường giúp cho khách hàng có một kết quả theo ý muốn của mình và tạo nét riêng cho sản phẩm.

Làm decal theo yêu cầu

Decal hay còn có nhiều tên gọi khác như là giấy tự dính, decal tự dính. In tem nhãn mác decal là một loại sản phẩm có 2 mặt, một mặt dùng để in ấn các thông tin, màu sắc lên đó và mặt còn lại là dùng để dính vào các sản phẩm.

Giấy decal không giống như các loại nhãn khác mà đây là một loại nhãn được tráng một lớp keo và đồng thời có một lớp giấy bảo vệ cho lớp keo đó. Làm decal theo yêu cầu nghĩa là khách hàng có thể đưa ra những yêu cầu về kích thước, màu sắc, hình dạng để nhà phân phối, cửa hàng làm theo.

Decal giấy là loại hình decal phổ biến nhất hiện nay được sử dụng công nghệ in offset để in decal giấy số lượng nhiều, sau khi in thường cán màng bóng hoặc mờ theo yêu cầu của khách hàng. Khi sử dụng chỉ cần bóc nhẹ lớp keo và dán lên bề mặt cần dán là xong. 

Decal giấy được ứng dụng rộng rãi làm in tem nhãn dán các loại hàng hóa mà không tiếp xúc với nước hay có độ ẩm cao.

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi sẽ đem đến cho mọi người sản phẩm decal in tem nhãn decal giá rẻ chất lượng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp

Quý khách có nhu cầu làm decal theo yêu cầu  hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.