In tag quần áo đẹp, độc đáo, ấn tượng tại HCM

Ngày nay, in mác vải là dịch vụ in tem nhãn mác quần áo rất được ưa chuộng và được sử dụng phổ biến tại các shop, cửa hàng thời trang hay các cơ sở sản xuất quần áo nhằm bảo vệ sản phẩm quần áo và quảng cáo thương hiệu đến với người tiêu dùng.

In tag quần áo

Mẫu mã in tem nhãn mác tag quần áo đòi hỏi thiết kế đẹp, bắt mắt và chuyên nghiệp sẽ ảnh hưởng lớn đến quyết định mua hàng của khách hàng.

Hiện nay có rất nhiều quy cách in tag quần áo như: tag tròn, tag vuông, tag ngang, tag que, tag bo góc, tag chuông, tag mũi tên,…. Kích thước của những loại tag này cũng có chuẩn của nó hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng sẽ có kích thước và quy cách in khác nhau.

Chúng tôi in tag quần áo trên mọi loại giấy khách hàng yêu cầu với những mẫu thiết kế đẹp, độc đáo và ấn tượng cùng với thiết bị kỹ thuật hiện đại và tiên tiến, chúng tôi tin chắc sẽ khiến khách hàng hài lòng ngay từ ngày đầu tiên giao mẫu thử.

In tem nhãn tag quần áo là một trong những sản phẩm để treo trên các sản phẩm nội thất, thủ công mỹ nghệ, may mặc… chúng tôi thực hiện trên sản phẩm in tag quần áo từ đơn giản đến phức tạp.

In tag giá quần áo với nhiều loại tag khác nhau với thiết kế độc đá sẽ khiến cho quần áo của bạn thêm phần sang trọng. Công ty in ấn Kiến An Phát luôn mang đến những dịch vụ in tag giá rẻ và cam kết hợp tác lâu dài.

Quý khách có nhu cầu in tag quần áo giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.