In tem nhãn decal giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Ngày nay, in tem nhãn decal giá rẻ là một trong những yếu tố quan trọng cho các nhà sản xuất và cũng là yếu tố quyết định trong việc khách hàng có nhớ đến sản phẩm của bạn hay không.

Nhãn decal

Dù sản phẩm được làm bằng chất liệu nào thì đều cần in tem nhãn mác decal để dán lên bề mặt sản phẩm nhằm giúp cho việc nhận diện sản phẩm, thương hiệu trở nên dễ dàng hơn.

Ưu điểm của nhãn decal là được phủ một lớp keo ở mặt sau rất tiện cho việc dán chắc chắn lên các bề mặt sản phẩm. Mực in trên decal là mực UV hoặc mực nước, decal có chất liệu keo dính tốt, dính trên mọi chất liệu và chịu được lạnh. 

Những mẫu in tem  nhãn decal được thiết kế ấn tượng sang trọng, màu sắc chất lượng sẽ góp phần tôn thêm chất lượng đẳng cấp của sản phẩm nhằm tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng từ đó có thể vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh của mình.

Tem nhãn decal được in bằng công nghệ in offset hiện đại nhất hiện nay cho ra những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt và giá thành rất rẻ. Sản phẩm sau khi in có thể được cán thêm lớp màng bóng hoặc màng mờ tùy theo yêu cầu của khách hàng để sản phẩm tem nhãn decal có thêm tính thẫm mỹ cao và có độ bền hơn.

Quý khách có nhu cầu in tem nhãn decal giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.